Trải nghiệm Vạn Tướng Trận - Sự trở lại của game chiến thuật

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2017 05:10 PM

Vạn Tướng Trận
20/12/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Lối chơi của Webgame Vạn Tướng Trận khá đơn giản với các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt..

Mới đây, Webgame Vạn Tướng Trận đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm game ngay trên trang chủ http://vantuong.123game.vn/ .

Về tổng thể, Vạn Tướng Trận là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật trong thời kỳ này, từng bước xây dựng thế lực, chiêu mộ chiến tướng để xưng bá thiên hạ.

Khi tham gia vào trò chơi bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 nhân vật chính là Chiến sĩ, Mưu sĩ, Cung thủ với ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt những vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Ngoài ra trong quá trình làm nhiệm vụ cơ bản game thủ có thể mở khóa thêm những vị tướng cũng như những tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định.

Lối chơi của Webgame Vạn Tướng Trận khá đơn giản với các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt.. Ngoài ra tính chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ nét với hệ thống ngũ hành tương khác khi các nhóm như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt với uy lực lớn.

Đội hình trong Vạn Tướng Trận được chia thành 3 khu vực: tiền, trung, hậu đặc trưng, trong đó trận tiền là nơi các võ tướng cận chiến và có khả năng phòng ngự cao, trận trung dành cho các tướng sát thương chủ lực, và trận hậu là nơi đóng giữ của các Võ tướng ma pháp hoặc hỗ trợ.

Điểm nhấn của Vạn Tướng Trận đến từ nền đồ họa có phần dễ nhìn, không quá cầu kỳ tạo cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản đối với game thủ. Dù vậy, hiệu ứng đòn đánh của các nhân vật cũng được xây dựng tương đối chi tiết, mô tả lại đúng như trong truyện Tam Quốc.

Nhìn chung, Vạn Tướng Trận là tựa game khá quen thuộc với hệ thống gameplay đơn giản, cốt truyện cũ khi vẫn đi theo lối mòn. Cùng với đó là nhiều tính năng xuất hiện ở nhiều tựa game khác như Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường, Thú Cưỡi, Thần Khí... và không có nhiều đột phá.

>> Cùng soi Vạn Tướng Trận trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam