Trải nghiệm Vân Trung Ca - Webgame nhập vai đặc sắc, hoành tráng ăn theo phim điện ảnh

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2016 11:59 PM

Vân Trung Ca
Vân Trung Ca

Webgame RPG

21/06/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Điểm nhấn khác trong Vân Trung Ca chính là giới thiệu đến hệ thống không chiến trong game, khi cho phép người chơi bay lên trên không trung để tấn công đối thủ. Thật vậy, nhờ tính năng "cánh", người chơi có thể bay lượn trên không trung khi di chuyển, hay đến những địa điểm đẹp trên bản đồ...

Mới đây, Webgame Vân Trung Ca đã chính thức mở của chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc có thể đăng ký và tải game ngay tại trang chủ.

Vân Trung Ca lấy bối cảnh thời kỳ Tây Hán, kể về cuộc đời của Vân Ca, bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đồng Hoa. Tham gia vào game người chơi được lựa chon một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Hiệp Khách, Kiếm Sỹ, Học Sỹ và Cầm Sư với sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt được xây dựng khá giống với các nhân vật trong truyện cũng như phim truyền hình.

Vân Trung Ca dễ dàng thu hút game thủ bằng nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Thiết kế nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết toát lên được thần thái của mỗi nhân vật trong game. Cùng với đó là chuyển động mượt mà, uyển chuyển tạo cảm giác sống động mỗi khi nhân vật thi triển kỹ năng. Đồ họa 360 độ tùy chỉnh người chơi có thể thoải mái khám phá nhân vật, bối cảnh trong game ở nhiều góc độ khác nhau.

Một điểm nhấn khác trong Vân Trung Ca chính là giới thiệu đến hệ thống không chiến trong game, khi cho phép người chơi bay lên trên không trung để tấn công đối thủ. Thật vậy, nhờ tính năng "cánh", người chơi có thể bay lượn trên không trung khi di chuyển, hay đến những địa điểm đẹp trên bản đồ...

Về lối chơi và cơ chế điều khiển, Vân Trung Ca tích hợp hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường khá tiện lợi, người chơi không phải điều khiển quá nhiều mà hầu như chỉ cần click chuột tham gia mà thôi. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Nhìn chung, Vân Trung Ca vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng chuẩn cùa dòng game nhập vai như cường hóa, trang bị, kỹ năng... được dần mở khóa theo level. Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa cũng như hình ảnh với bối cảnh đậm chất tiên hiệp hứa hẹn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong dịp hè này.

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn.

>> Webgame Vân Trung Ca hot nhất tuần qua – Soái Vương tiếp tục chứng minh đẳng cấp