Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 10:00 AM

 
  thích
Tuyệt Thế Vô Song Mobile
22/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Tuyệt Thế Vô Song Mobile khiến người chơi say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa 3d sắc nét.

Mới đây, game Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ - Ảnh 1.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile được xây dựng dựa trên bộ truyện Đao Kiếm Đấu Thần Truyện của tác giả Hứa Tiên Triết kể về cuộc chiến không hồi kết của 3 thế lực Tiên, Ma, Nhân. Đến với trò chơi người chơi sẽ đại diện cho Nhân Giới tham gia vào cuộc chiến Tiên – Ma bất phân thắng.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi hệ phái đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với các hiệu ứng đặc trưng khác nhau, cho phép game thủ tự do trải nghiệm, khám phá mọi tinh hoa võ học theo sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, tất cả 7 môn phái đều có 2 giới tính nam - nữ với tạo hình bắt mắt để người chơi lựa chọn, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn yểu điệu thục nữ có yểu điệu thục nữ không chút giới hạn.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ - Ảnh 3.

Lạc vào thế giới Tuyệt Thế Vô Song Mobile người chơi được dẫn dắt bởi cốt truyện rõ ràng, mạch lạc bằng những đoạn cắt hành hoành tráng. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, khiêu chiến boss được lồng ghép tinh tế cho cảm giác như đang theo dõi bộ phim kiếm hiệp chứ không đơn giản là trải nghiệm game.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ - Ảnh 4.

Không quá màu mè, rực rỡ nhưng Tuyệt Thế Vô Sông Mobile cũng khiến người chơi say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa 3d sắc nét. Bối cảnh được thiết kế chi tiết, từng cành cây, ngọn cỏ cho đến các công trình kiến trúc đều được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Tạo hình nhân vật phác họa theo tỷ lệ chuẩn toát lên vẻ thần thái đặc trưng oai dũng của mỗi kiếm khách. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động kết hợp các đòn combo uy lực tạo nên những màn giao tranh kịch tính, nảy lửa.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ - Ảnh 5.

Về cơ bản, Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game nhập vai truyền thống đậm phong cách cày cuốc với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày đồ sộ để thu thập vật phẩm, trang bị cần thiết. Đan xen vào đó là các màn đối đầu với boss cực kỳ nguy hiểm, chỉ sơ sẩy một chút là thất bại. Góc quay camera rộng, thoải mái chỉnh lên xuống cho phép người chơi ngắm nhìn các màn giao tranh toàn cảnh, chân thực.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, các tính năng, hoạt động PK bang hội đậm chất cộng đồng, đề cao sự tương tác giữa người chơi với người chơi của Tuyệt Thế Vô Song Mobile cũng chính là một yếu tố chủ chốt giúp tựa game này trở nên nổi bần bật giữa hàng loạt cái tên khác hiện có trên thị trường.