Trải nghiệm Tuyết Đao Mobile - Nhiều thử thách cần được giải mã

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2017 09:00 AM

Tuyết Đao Mobile là tựa game game mobile cốt truyện mang đậm màu sắc kiếm hiệp, xoay quanh con trai của Đại Thuận Sấm Vương Lý Huyền Sách, giấu thân phận của mình dấn thân vào giang hồ.

.

Mới đây, tựa game online trên di động Tuyết Đao Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng tải game về chơi trên cả 2 nền tảng di động iOS lẫn Android.

Tuyết Đao Mobile là tựa game game mobile cốt truyện mang đậm màu sắc kiếm hiệp, xoay quanh con trai của Đại Thuận Sấm Vương Lý Huyền Sách, giấu thân phận của mình dấn thân vào giang hồ. Với Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ được hóa thân thành hiệp khách đi chinh phạt Khương Mãng ở phía Bắc, bình định Đại Hoàng ở phía Nam, thống nhất thiên hạ và kiến lập Vương Triều cho riêng mình.

Game sở hữu nền đồ họa vô cùng sắc nét với tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh vào đáng yêu, cùng với đó là hiệu ứng âm thanh kết hợp với rung màn hình mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất về bối cảnh kiếm hiệp rộng lớn. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống đạo thể hiện sự bá đạo trong từng chiêu thức mỗi khi nhân vật thi triển kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó, giao diện được thiết kế thông minh theo màn hình dọc, game thủ có thể dễ dàng điều khiển nhân vật chỉ bằng thao tác chạm trên màn hình.

Cơ chế chiến đấu trong Tuyết Đao Mobile được xây dựng theo hướng turn-based (đánh theo lượt). Trong trận đấu, các chiến tướng của người chơi sẽ lần lượt tấn công về phía đối thủ. Điều đặc biệt hơn rằng một vài lượt đánh, các nhân vật có thể tung ra những skill đặc biệt khi tích tụ đủ điểm nộ khí. Ngoài ra, hệ thống auto cũng được tích hợp đầy đủ, bạn sẽ luôn cảm thấy rảnh tay khi chiến đấu cũng như làm nhiệm vụ.

Nhìn chung, Tuyết Đao Mobile là sản phẩm được đánh giá khá tốt với gameplay đơn giản, cốt truyện đậm chất kiếm hiệp dễ hiểu. Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game thẻ bài như hệ thống phụ bản, nâng cấp kỹ năng, boss... Tuyêt Đao Mobile còn giới thiệu đến người chơi hệ thống tướng siêu khủng với hơn 200 nhân vật và tính năng 7vs7 mới lạ, hấp dẫn thu hút game thủ.

Trang chủ: http://tuyetdao.nivi.vn/trang-chu

>> Chơi thử Tuyết Đao Mobile trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam