Trải nghiệm Truy Kích Mobile - Môn thể thao điện tử hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 11:00 AM

Truy Kích Mobile
31/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự hấp dẫn của Truy Kích Mobile còn được thể hiện qua nhiều chế độ chơi đa dạng từ đấu đơn, đấu đội Zombie, ganh đua trong đấu trường Rank sôi động.

Mới đây, Truy Kích Mobile đã chính thức khai mở máy chủ trên các hệ điều hành iOS và Android. Như vậy, cuối cùng, fan hâm mộ dòng game FPS cũng chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mặt” tựa game bắn súng đáng chú ý này. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại trang chủ: http://truykichmobile.vn/ .

Về giao diện, Truy Kích Mobie được thiết kế khá hợp lý, gọn gàng với các tính năng cơ bản được hiển thị tương đối đủ trên màn hình di động. Tại đây, game thủ có thể xem nhân vật, trang bị, bạn bè ở tab bên dưới. Các chế độ đấu được sắp xếp thẳng mắt người chơi tại màn hình chính. Khung hình mang màu xám bạc cho người chơi cảm giác được bối cảnh game ở tương lai hiện đại.

Cơ chế điều khiển ingame của Truy Kích Mobile về cơ bản tương tự như các tựa game FPS trên di động hiện nay, cũng cài đặt cố định các phím tấn công, di chuyển, thay đạn... Game vẫn đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất với những tính năng hấp dẫn của phiên bản web. Để tăng thêm phần kịch tính, thú vị hơn so với Truy Kích Web game thủ được tích hợp hệ thống auto tự động tấn công bạn có thể dễ dàng tập trung di chuyển trên địa hình.

Sự hấp dẫn của Truy Kích Mobile còn được thể hiện qua nhiều chế độ chơi đa dạng từ đấu đơn, đấu đội Zombie, ganh đua trong đấu trường Rank sôi động hay đơn giản là hợp sức đánh Boss trong PvE hoặc “solo” đấu dao – so tài cùng những người chơi khác trên hệ thống map quen thuộc như Nhà Máy Hoang, Nhà Kho hay map Italy một thời.

Nhìn chung, với sự chuyển mình từ pc sang di động, Truy Kích Mobile là kế thừa hoàn hảo những yếu tố làm nên tên tuổi của Truy Kích, sự thân thiện, dễ chơi và phong phú.

>> Truy Kích Mobile - Đối thủ đáng gờm cho tất cả các game bắn súng