Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí - Webgame mang phong cách kiếm hiệp cổ trang lôi cuốn hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2016 11:00 PM

Tru Tiên - Thanh Vân Chí
12/05/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Tru Tiên Thanh Vân Chí sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chăm chút tỉ mỉ, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển. Không những vậy phong cách thiết kế nhân vật cổ trang với màu sắc tươi sáng làn cho bối cảnh trong game trở nên lung linh, mới lạ hơn.

Mới đây, Webgame Thanh Vân Chí (Tru Tiên Thanh Vân Chí) đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngay trên trang chủ để tham gia trải nghiệm game.

Mặc dù lấy tên gọi Thanh Vân Chí, được xây dựng trên cốt truyện Tru Tiên, nhưng nội dung Webgame này lại được xây dựng theo cốt truyện Phong Thần, và gần như không có bất cứ nội dung nào liên quan đến Tru Tiên, ngoài một vài artwork của phim được giới thiệu vào lúc ban đầu.

Tham gia vào Tru Tiên Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật chính là: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn để truy tìm 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã thất lạc cách đây hàng ngàn năm và game thủ nào sở hữu nội công của Thiên Thư này có thể xoay chuyển càn khôn. Ngoài ra mỗi nhân vật đều có ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt tương khắc lẫn nhau tạo nên tính cân bằng trong game.

Thanh Vân Chí sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chăm chút tỉ mỉ, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển. Không những vậy phong cách thiết kế nhân vật cổ trang với màu sắc tươi sáng làn cho bối cảnh trong game trở nên lung linh, mới lạ hơn. Hệ thống skill của nhân vật được thiết kế tương đối hoành tráng, tạo cảm giác bá đạo trong mỗi chiêu thức nhưng lại có thể gây rối mắt khi người chơi tụ tập ở chỗ đông.

Về cơ bản, gameplay trong Thanh Vân Chí tương đối đơn giản và dễ dàng lam quen với hệ thống auto được tích hợp khá đầy đủ. Chỉ băng những thao tác click chuột, bạn có thể lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ và dần mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị... nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

Nhìn chung, nội dung Thanh Vân Chi được xây dựng theo mô – típ khá quen thuộc của dòng Webgame nhập vai mang đậm phong cách tiên hiệp. Ngoài ra game còn giới thiệu đến người chơi nhiều hoạt động hấp dẫn như Bang hội chiến, công thành chiến, liên đấu đơn, song đấu 2-2, tổ đội tham chiếm 5-5, môn phái đấu... cùng nhau đua top.

Trang chủ: http://thanhvanchi.vn/.

>> Cùng soi Tru Tiên Thanh Vân Chí trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam