Trải nghiệm Tru Tiên - Thanh Vân Chí - Webgame có cốt truyện ngôn tình

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2017 09:00 AM

Thanh Vân Chí
21/02/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Thanh Vân Chí là một webgame có đề tài huyền ảo, tiên hiệp được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên với những câu chuyện xoay quanh về chàng thanh niên Trương Tiểu Phàm.

Mới đây, Webgame Thanh Vân Chí đã chính thức mở cửa chào đón game thủ VIệt. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và trả nghiệm game ngay tại trang chủ: http://tvc.360game.vn/.

Thanh Vân Chí là một webgame có đề tài huyền ảo, tiên hiệp được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên với những câu chuyện xoay quanh về chàng thanh niên Trương Tiểu Phàm. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ chính là Bích Dao và Tiểu Phàm.

Về đồ họa, Thanh Vân Chí được xây dựng trên nền công nghệ 2D kết hợp với kỹ thuật 3D mới nhất hiện nay làm cho hình ảnh trong game trở nên lung linh, bắt mắt. Bối cảnh được thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động tạo cảm giác bá đạo trong từng chiêu thức. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật có những nét riêng mô phỏng được thần thái mỗi hiệp khách.

Về gameplay, Thanh Vân Chí vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách Point and Click quen thuộc với hệ thống auto được tích hợp đầy đủ, nhân vật tự động di chuyển hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần với những thử thách hấp dẫn dành cho game thủ.

Bên cạnh đó, hoạt động PvE cũng khá đa dạng. Từ chiến trường săn boss, vượt ải, đánh quái đến phó bản kinh nghiệm, thu thập tài nguyên cũng có độ khó nhất định. Càng đi sâu, trở ngại càng tăng đòi hỏi độ trưởng thành của nhân vật cũng phải tăng lên.

Nhìn chung, Thanh Vân Chí có nội dung gameplay chuyên sâu của game cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

>> Cùng soi Tru Tiên - Thanh Vân Chí trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam: Chơi game như đang xem phim