Trải nghiệm Township - Game xây dựng thành phố mới lạ

Cường Trần  - Theo Helino | 21/08/2019 10:00 AM

Township là game mô phỏng xây dựng thành phố kết hợp nông trại vui vẻ

Township là game mô phỏng xây dựng thành phố kết hợp nông trại vui vẻ được phát hành bởi công ty Playrix Games sẽ đưa bạn đến với vùng đất xinh đẹp để có thể xây dựng cho mình 1 nơi thực sự đáng sống và đúng với những gì bạn đã tưởng tượng.

Trải nghiệm Township - Game xây dựng thành phố mới lạ - Ảnh 1.

Về cơ bản, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng cho mình một thị trấn nhỏ, bắt đầu bằng việc khai phá hoang đảo. Mọi thứ sẽ không hiện đại ngay từ đầu, mà bạn sẽ phải bắt đầu từ những căn nhà "cấp 4", những ô ruộng, những trang trại chăn nuôi. Ở cấp độ đầu, bạn sẽ được "nuôi cá và trồng thêm rau" một cách đúng nghĩa trước khi trở lại thành thị xô bồ vào những cấp độ cao hơn.

Trải nghiệm Township - Game xây dựng thành phố mới lạ - Ảnh 2.

Những tựa game đơn thuần khác chỉ là xây dựng và thu hoạch thì Township sẽ cung cấp thêm cho người chơi một tính năng nữa là sản xuất thành phẩm. Với những trứng, sữa, lúa mì,... được thu hoạch từ nông trại sau đó chế biến và đem bán ra thị trường với giá cao hơn. Từ đó bạn có thể kiếm được tiền từng bước mở rộng thành phố xây dựng các công trình cao cấp như quán café, rạp chiếu phim…

Trải nghiệm Township - Game xây dựng thành phố mới lạ - Ảnh 3.

Tốc độ phát triển sẽ diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng với sự xuất hiện của những nhà máy công nghiệp, những căn nhà nhiều tầng, những dịch vụ hiện đại như taxi, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí hay các phương tiện vận tải như máy bay, tàu thủy, tàu hỏa,... Tuy vẫn chỉ là một tựa game mô phỏng thành phố thông thường, song việc để người chơi xây dựng từ những chi tiết sơ khai nhất trên một vùng quê đúng nghĩa đã mang lại sự mới mẻ vô cùng cần thiết.

Trải nghiệm Township - Game xây dựng thành phố mới lạ - Ảnh 4.

Township có thể là một tựa game rất hay và có những điểm khác biệt tạo nên sự hấp dẫn cho game thủ. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong Township, chúng ta sẽ xây dựng thành phố này trở nên giàu đẹp và thu hút nhiều người.

Link tải: AppstoreGoogle Play