Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Helino | 14/09/2018 01:01 AM

Tốc Chiến Mobile đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm đón game thủ Việt vào 10h00 ngày 12/9 vừa qua với nhiều phản hồi khá tốt từ cộng đồng game thủ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nhấn đáng chú ý trong ngày đầu ra mắt Tốc Chiến Mobile.

Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong ngày đầu mở cửa trò chơi thu hút được rất đông game thủ tham dự, tuy nhiên có vẻ như sự chuẩn bị của Nhà phát hành khá kỹ càng nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Ấn tượng đầu tiên sau ít phút trải nghiệm Tốc Chiến mà hầu như bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được chính là sự hợp lý trong cách thiết kế bố cục màn hình, có thể nói dù người chơi chưa quen với thể loại FPS trên nền tảng di động cũng sẽ dễ dàng tiếp cận Tốc Chiến. Sự khó chịu mà đa số game thủ mobile đều mắc phải chính là khung chat khá bất tiện cũng được Nhà sản xuất Tốc Chiến giải quyết rất tốt khi khung chat được hiển thị ngay ở giữa màn hình giúp game thủ có thể đọc nội dung nhanh chóng.

Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ấn tượng thứ hai không thể không nói đến chính là cách dẫn dắt cốt truyện. Xây dựng bố cực vô cùng hợp lý, Tốc Chiến mobile dẫn dắt người chơi từ từ cảm nhận những giá trị cốt lõi của sản phẩm như một MMORPG tạo sự lôi cuốn trong những phút đầu tiên tham gia trải nghiệm game.

Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sau cùng yếu tố trang bị cũng sẽ hiển nhiên trở thành một trong hai điểm nhấn quan trọng còn lại mà Tốc Chiến Mobile muốn truyền tải tới người chơi. Đầu tiên người chơi có thể sở hữu những trang phục khác nhau vào 4 vị trí bao gồm Đầu, Lưng, Hông và diện mạo của cả nhân vật. Tuy vậy yếu tố trang phục sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lực chiến của nhân vật mà chỉ có tác dụng về mặt ngoại hình, giúp nhân vật trở nên nổi bật, khác biệt hơn so với những nhân vật của người chơi khác.

Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Về chế độ chơi PvP, game Tốc Chiến tỏ ra rất quen thuộc với các fan MMOFPS trên PC. Theo đó game cung cấp rất nhiều chế độ chơi như  đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1,…cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Nhìn chung Tốc Chiến thực sự mang đến cảm giác mới mẻ cho game thủ yêu thích thể loại FPS trên nền tảng mobile khi không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc di chuyển và bắn tỉa như hầu hết các sản phẩm game đang được phát hành trên thị trường mà còn kết hợp được những điểm mạnh nhất của thể loại nhập vai đi cảnh là nâng cấp trang bị, nhân vật...

Trải nghiệm Tốc Chiến mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Phiên bản thử nghiệm của Tốc Chiến mobile hỗ trợ game thủ trên cả hai hệ điều hành thông dụng Android và IOS

Trang chủ: http://tocchien.vn