Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP - Thế giới kiếm hiệp rộng mở

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 02:38 PM

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là tựa game mobile chiến thuật theo lượt có đề tài kiếm hiệp Kim Dung vốn đã in đậm dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ qua nhiều thế hệ.

Mới đây, game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng theo dõi thông tin thêm về game tại: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP  - Thế giới kiếm hiệp rộng mở - Ảnh 1.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là tựa game mobile chiến thuật theo lượt có đề tài kiếm hiệp Kim Dung vốn đã in đậm dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ qua nhiều thế hệ. Người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật nổi tiếng quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… trong suốt hành trinh bôn tẩu giang hồ.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

Game sở hữu nền đồ họa 2D đẹp và sắc nét, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng vẫn có khí chất riêng. Đặc biệt là bản đồ thế giới mở, đa dạng cho người chơi quan sát được sự thay đổi thời tiết. Ở Tiêu Dao Cốc là tuyết trắng bao phủ khiến bạn cảm nhân cái lạnh đến cùng cực. Ở thiếu lâm tự lại là tiếng chuông ngân dài từng hồi tạo nên khung cảnh bình yên. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động lột tả được nét đặc trưng từng nhân vật, chiêu thức võ học.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP  - Thế giới kiếm hiệp rộng mở - Ảnh 3.

Về gameplay, Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP vẫn giữ nguyên lối chơi dàn trận và đánh theo lượt truyền thống như những tựa game khác cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Người chơi sẽ xuất phát với đội hình tối đa lên tới 10 nhân vật được sắp xếp vào những ô trống tựa bàn cờ. Các trận đấu sẽ diễn ra tự động, tuy nhiên vào những thời điểm nhất định hiệp khách có thể thi triển những kỹ năng đặc biệt khi đầy nộ khí đảo ngược hoàn toàn thế trận. Hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm các phần thưởng như vàng, điểm kinh nghiệm và trang bị… từng bước xây dựng đội hình.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP  - Thế giới kiếm hiệp rộng mở - Ảnh 4.

Thể loại game chiến thuật nên cũng đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu từng lớp nhân vật, đưa ra đội hình hợp lý dựa trên cơ chế ngũ hành tương khắc mới có thể dành được phần thắng.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP  - Thế giới kiếm hiệp rộng mở - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP còn bổ sung 100 bộ võ học, nội công nổi tiếng của như Cửu Dương Thần Công, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Thái Cực Quyền,... để tăng sức mạnh khi ra chiêu.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP  - Thế giới kiếm hiệp rộng mở - Ảnh 6.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP có đầy đủ tất cả hoạt động mà game thủ yêu thích như Khiêu Chiến Ngày, Dạo Chơi, Bảo Tàng Vương, Thi Đấu Cờ Vây, Võ Lâm Thông Giám,..Tất nhiên càng không thể thiếu là những võ đài đầy tính cạnh tranh: BXH Giang Hồ, Võ Lâm Tranh Bá, Đấu Trí Giang Hồ, Minh Chủ Võ Lâm,… Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi gia nhập vào thế giới kiếm hiệp này.