Trải nghiệm Thục Sơn Vô Song - Webgame hành động nhập vai được chuyển thể từ phim truyền hình

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2016 05:55 PM

Thục Sơn Vô Song
20/06/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thục Sơn Vô Song là webgame nhập vai có bối cảnh được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên đang ăn khách nhất hiện nay là Thục Sơn Chiến Kỳ xoay quanh 2 nhân vật chính là Đinh Ẩn và Ngọc Vô Song, cuộc đối đầu hấp dấn chính và tà.

Mới đây, Webgame Thục Sơn Vô Song đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký game ngay tại trang chủ: http://ts.360game.vn/

Thục Sơn Vô Song là webgame nhập vai có bối cảnh được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên đang ăn khách nhất hiện nay là Thục Sơn Chiến Kỳ xoay quanh 2 nhân vật chính là Đinh Ẩn và Ngọc Vô Song, cuộc đối đầu hấp dấn chính và tà. Mỗi lớp nhât vật sở hữu những bộ kỹ năng riêng tuy nhiên các skill này lại có phần tương đối giống nhau.

Game sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Màu sắc trong game được xây dựng tương đối hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo tạo nên khung cảnh võ hiệp với đầy đủ màu sắc rực rỡ, từ những công trình kiến trúc, những cánh rừng, làng mặc đều được chau chuốt tỉ mỉ đậm chất kiếm hiệp. Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng được tái hiện sinh động, hoa mĩ với những hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng trong mỗi màn đấu.

Lối chơi Thục Sơn Vô Song vẫn đi theo phong cách “Point & Click” game thủ không phải dùng quá nhiều thao tác bới tính năng auto hỗ trọ khá thông minh, người chơi chỉ cần click chuột theo các hương đẫn có sẵn trong game. Bên cạnh đó các phím tắt cũng được tích hợp đơn giản bạn có thể sử dụng thi triển kỹ năng khi muốn. Cũng như những tựa game nhập vai khac, ngoài hệ thống nhiệm vụ tân thủ cơ bản trong game thì hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nang cấp sức mạnh cho nhân vật.

Nhìn chung Thục Sơn Vô Song vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, thú cưỡi, bạn đồng hành...Đây là tựa game mang phong cách khá cũ ngoài đồ họa đẹp thì Thục Sơn Vô Song chưa thực sự để lại ấn tượng nhiều đối với game thủ Việt.