Trải nghiệm Thiết Kỵ Tam Quốc - Game nhập vai không môn phái

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2016 0:00 AM

Thiết Kỵ Tam Quốc
14/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Điểm ấn tượng nhất trong Thiết Kỵ Tam Quốc là hệ thống Thần Binh đa dạng với 7 bộ khác nhau ngoài sự khác biệt về ngoại hình, mỗi Thần Binh này lại sở hữu những chỉ số, thuộc tính và đặc biệt là bộ kỹ năng 4 chiêu thức riêng biệt.

Mới đây, game online nền web mới Thiết Kỵ Tam Quốc đã chính thức mở cửa tại Việt Nam, hiện tại game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tham gia chơi tại trang chủ: http://thietky.aivo.vn/

Thiết Kỵ Tam Quốc là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc xoay quanh Ngụy, Thục, Ngô quen thuộc. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật lịch sử nổi tiếng như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố... và cùng họ tham gia vào cuộc hành trình trở về thời Tam Quốc. Thiết Kỵ Tam Quốc không có hệ thống Class nhân vật, khi bước vào game, người chơi chỉ việc lựa chọn giữa hai dạng nhân vật nam hoặc nữ.

Game sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối dễ nhìn với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỉ lệ chuẩn, đẹp mắt. Mặc dù chưa thể so sánh với những tựa game 3D tuy nhiên hình ảnh và bối cảnh cũng được xây dựng khá hài hòa với tông màu tưới sáng làm chủ đạo tái hiện chân thực hình ảnh các nhân vật trong game như Lữ Bố cưỡi ngựa Xích Thố , Lưu Bị dùng Thư Hùng Song Kiếm tọa trên ngựa Đích Lô. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà, với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động.

Tất nhiên, giống như nhiều Webgame nhập vai khác đang được phát hành hiện nay thì lối chơi trong Thiết Kỵ Tam Quốc cũng được xây dựng khá dễ và đơn giản, hầu như người chơi sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi, không phải điều khiển quá nhiều. Bên cạnh đó, hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu, kinh nghiệm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Điểm ấn tượng nhất trong Thiết Kỵ Tam Quốc là hệ thống Thần Binh đa dạng với 7 bộ khác nhau ngoài sự khác biệt về ngoại hình, mỗi Thần Binh này lại sở hữu những chỉ số, thuộc tính và đặc biệt là bộ kỹ năng 4 chiêu thức riêng biệt.

Nhìn chung, Thiết Kỵ Tam Quốc là tựa game có khá nhiểu đổi mới về mặt lối chơi với nhiều tính năng thú vị. Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa trang bị, kỹ năng game còn giới thiệu đến người chơi các tính năng đặc sắc khác như săn boss, tướng tinh, bảo vật.

>> Soi Thiết Kỵ Tam Quốc sau ngày closed beta tại Việt Nam