Trải nghiệm Thiện Nữ Mobile - Sản phẩm đa nền tảng có chiều sâu

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2017 11:37 AM

Thiện Nữ Mobile
17/07/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Điều đáng chú ý rằng bên cạnh 2 phiên bản dành cho iOS và Android, Thiện Nữ Mobile còn hỗ trợ thêm phiên bản cài đặt chơi trực tiếp trên PC khá tiện lợi, không cần phải chơi qua giả lập.

Mới đây, gMO Thiện Nữ Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, cũng như download bản cài đặt game về máy di động để trải nghiệm. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh 2 phiên bản dành cho iOS và Android, Thiện Nữ Mobile còn hỗ trợ thêm phiên bản cài đặt chơi trực tiếp trên PC khá tiện lợi, không cần phải chơi qua giả lập.

Thiện Nữ U Hồn Mobile vẫn giữ nguyên nội dung từ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Tựa game mới này lấy bối cảnh nhà Thanh với câu chuyện giả tưởng về chàng trai Ninh Thái Thần sau cuộc gặp gỡ với ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến tại Lan Nhược Tự.

Hiện tại, Thiện Nữ Mobile mở ra tới 6 lớp nhân vật là Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả và Dị Nhân để người chơi lựa chọn. Mỗi nghề nghiệp đều có sở trưởng sở đoản rõ ràng, tạo hình diện mạo đẹp mắt, với hệ thống kỹ năng hết sức phong phú. Mỗi nhân vật cũng sẽ có vai trò, hỗ trợ khác nhau mang rất nhiều nét tương đồng so với phiên bản gốc trên PC này.

Ấn tượng nhất Thiện Nữ Mobile là nền đồ họa 3D khá sắc nét với bối cảnh được xây dựng theo phong cách cổ trang tươi sáng và bắt mắt. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn đi kèm với những bộ cánh thời trang lộng lẫy làm diện mạo nhân vật càng trở nên nổi bật. Các chiêu thức cũng vô cùng hoa mỹ với đầy đủ hiệu ứng phúc tạp về hình ảnh thể hiện được sự bá đạo trong từng skill khi nhân vật thi triển.

Về gameplay, Thiện Nữ Mobile vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống với hệ thống nhiệm vụ tân thủ, hàng ngày dày đặc bạn có thể làm cả ngày mà không chán. Các tính năng dần mở khóa khi đạt nhưng mốc level nhất định. Bên cạnh các kỹ năng chiến đấu và tuyệt kỹ mở ra ở cấp cao, người chơi sẽ học được thêm nhiều kỹ năng sống thú vị như câu cá, thu thập, nấu ăn, luyện kim để phục vụ cho những hệ thống tăng trưởng khác.

Thêm vào đó thống tính năng trong game cũng khá đa dạng và có chiều sâu, chẳng hạn như phát triển Gia Viên, Bang Hội, hệ thống Pet hay Trang bị… đều được xây dựng khá rõ ràng và được khai thác sâu, đòi hỏi người chơi phải bỏ công sức tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng nếu muốn tận dụng mang lại hiệu quả cao.

Nhìn chung, Thiện Nữ Mobile là tựa game được đánh giá rất cao trên thị trường với hệ thống gameplay, tính năng đa dạng nhiều đột phá, chất lượng hình ảnh cao. Chưa kể đó là những tính năng được xây dựng mang tính cộng đồng như hệ thống bang hội, đấu trường luôn thu hút rất nhiều game thủ.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/landing/index.html

>> Thiện Nữ Mobile: Hoạt động chính cho dân cày kiêm giáo trình tán gái đại cương