Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu

Cường Trần  - Theo Helino | 10/08/2019 03:00 PM

 
  thích

Thiên Kiếm Mobile sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao lột tả được những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa các phe phái.

Mới đây, game Thiên Kiếm Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://thienkiem.vn/

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Ảnh 1.

Thiên Kiếm Mobile tái hiện một giang hồ rộng lớn diễn ra vào cuối đời nhà Tùy đầu đời nhà Đường. Tại đây, người chơi bắt đầu hóa thân thành đệ tử của một trong lục đại môn phái và bắt đầu con đường phiêu bạt với nhiều sóng gió hiểm nguy, cũng như ân oán tình thù bất đắc dĩ trong thế giới này.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Ảnh 2.

Tham gia vào thế giới ảo người chơi được lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh với ngoại hình, sở trường, và những bộ kỹ năng riêng biệt có vai trò hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Chẳng hạn sẽ có nhân vật thiên về tanker, đi cùng đó là nhân vật thiên về sát thương, khống chế tạo nên tính đa dạng, cân bằng bằng trong game.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Thiên Kiếm Mobile sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao lột tả được những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa các phe phái. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng với tông màu tươi sáng làm chủ đạo như bầu trời xanh trong, mây trắng, từ cành cây, ngọn cỏ cho đến công trình kiến trúc hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể sinh động. Tô điểm vào bức tranh tuyệt mỹ đó hàng trăm game nhân vật chuyển động mượt mà, uyển chuyển cùng phiêu lưu trong thế giới ảo vô cùng nhộn nhịp. Thêm vào đó với cơ chế camera 360 độ tự do zoom xa zoom gần, quay theo mọi hướng cho phép người chơi chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh, trận chiến, nhân vật thi triển kỹ năng ở nhiều góc độ khác nhau lôi cuốn đến từng chi tiết.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Ảnh 4.

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc như nhiều tựa game khác trên di động hiện nay. Hê thống auto thông minh tự đánh, tự tìm đường được tích hợp ngay từ đầu giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm trang bị, nguyên liệu… từng bước phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Ảnh 5.

Nhìn chung, Thiên Kiếm Mobile là sản phẩm được đánh giá cao hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai như công thành chiến, săn boss, vận tiêu… Bên cạnh đó game còn có nhiều điểm sáng tạo thu hút game thủ như chiến trường trên không nơi người chơi được tự do thể hiện đẳng cấp, khẳng định bản thân.