Trải nghiệm Thiên Hạ Chi Vương - Game nhập vai độc đáo, có chiều sâu

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 04:57 PM

Thiên Hạ Chi Vương
23/06/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thiên Hạ Chi Vương sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp mắt với màu sắc khá ấn tượng có phần huyền bí, tăm tối phù hợp bối cảnh thời bấy giờ.

Mới đây, Webgame Thiên Hạ Chi Vương đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm tại trang chủ.

Thiên Hạ Chi Vương Webgame nhập vai lấy bối cảnh thời kỳ giang hồ phân tranh. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật Cuồng Đao, Tu La và Quyền Vương. Sau này bạn có thể gia nhập thêm 2 môn phái nữa là Diệu Thủ và Pháp Thần. Cuồng Đao thiên về quần công mạnh mẽ, Tu La thiên về bạo phát đơn thể và cuối cùng là Quyền Vương với phòng ngự siêu mạnh.

Game sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp mắt với màu sắc khá ấn tượng có phần huyền bí, tăm tối phù hợp bối cảnh thời bấy giờ. Thiết kế nhân vật cũng khá mạnh mẽ toát lên dáng vẻ rất ngầu. Hiệu ứng kĩ năng cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tuy không thực sự nổi bật nhưng cũng mang những đường nét rõ ràng, chiêu thức nhanh, chuẩn, dứt khoát.

Lối chơi Thiên Hạ Chi Vương vẫn đi theo phong cách quen thuộc của dòng game nhập vai đang được yêu thích hiện nay, người chơi được dẫn dắt vào game bằng hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Với hệ thống auto được tích hợp khá toàn diện, người chơi không phải điểu khiển quá nhiều, khá rảnh tay. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng những phím tắt trên màn hình để thi triển các kỹ năng theo ý muốn như tránh né, thoát chay.

Tốc độ trong game diễn ra khá nhanh với các màn đấu hấp dẫn, sau một tiếng trải nghiệm game thì người chơi có thể đạt level 50. Cũng cần phải nói thêm rằng giới hạn cấp độ nhân vật trong game Thiên Hạ Chi Vương lên đến 1080 level, một con số rất ngạc nhiên, lạ lẫm đối với game thủ.

Nội dung chơi trong Thiên Hạ Chi Vương khá phong phú với nhiều tính năng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, trong đó đáng chú ý phải kể đến là hệ thống thần binh, thú cưỡi... Mỗi lần thăng cấp, các trang bị này đều được biến đổi với hình ảnh đẹp hơn, gây ấn tượng. Ngoài ra, hệ thống phụ bản trong game cũng được xây dựng khá thách thức với game thủ và yêu cầu người chơi liên tục tham gia cày kéo hàng ngày.

Trang chủ: http://thienha.aivo.vn/.

>> Cùng soi Thiên Hạ Chi Vương trong ngày mở cửa tại Việt Nam