Trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ VTC - Đồ họa sinh động gameplay hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2017 02:09 PM

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC
09/12/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay cùng với đó là tạo hình nhân vật theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh và đáng yêu mang đến sự dễ gần cho game thủ qua cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, gMO Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã chính thức Open Beta chào đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể tải game thông qua fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc/. Game vận hành tốt trên các thiết bị di động với các hệ điều hành iOS hay Android.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới mang nét đặc trưng của thể loại game tiên hiệp. Khi tham gia vào trò chơi sẽ không có class nhân vật lựa chọn mà người chơi có thể phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau tạo nên sự đa dạng trong game.

Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay cùng với đó là tạo hình nhân vật theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh và đáng yêu mang đến sự dễ gần cho game thủ qua cái nhìn đầu tiên. Phần bối cảnh game khá rực rỡ nhờ sử dụng gam màu tươi sáng, được thể hiện chi tiết và đậm nét. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sống động thể hiện được sự bá đạo trong các chiêu thức khi nhân vật thi triển. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển cũng đem lại cảm giác chân thực.

Về hệ thống gameplay, người chơi sẽ được dẫn dắt nhiệm vụ bởi những phân đoạn cắt cảnh thú vị và vui nhộn. Cách thức giao chiến trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile diễn ra theo hình thức tự động, các nhân vật sẽ thi triển tấn công khi tới lượt. Đặc biệt khi nhân vật tích đủ nộ khí, game thủ có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt thông qua thao tác chạm đơn giản. Hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định cũng như tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

Tính chiến thuật trong Thế Giới Hoàn Mỹ VTC cũng được thể hiện rõ nét trong cách dàn trận chứ không đơn thuần là sắp xếp vào các vị trí theo chỉ dẫn. Mỗi vị trí tướng sẽ có những vao trò khác nhau trong trận đấu như tăng công, tăng thủ, bạo kích... và người chơi có thể điều khiển nhân vật ra đòn hoặc đỡ đòn.

Nhìn chung, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC là một sân chơi mới với nhiều điểm cộng đáng nói. Trò chơi có thể cuốn hút nhờ vào cốt truyện, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ cùng gameplay dễ làm quen và thịnh hành nhất hiện nay. Game thủ nên thử trải nghiệm phiên bản di động của một đề tài từng rất ăn khách trên PC.

>> Soi Thế Giới Hoàn Mỹ VTC trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam