Trải nghiệm Thế Chiến - Game chiến thuật mang phong cách Clash of Clans

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2016 01:56 AM

 
  thích

Về tổng thể, Thế Chiến là một Webgame chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh thế chiến thứ 2, game có phần mô phỏng lại tương đối giống với Clash of Clans.

Vào 10h sáng ngày 20/4, Webgame Thế Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game trên trang chủ.

Về tổng thể, Thế Chiến là một Webgame chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh thế chiến thứ 2, game có phần mô phỏng lại tương đối giống với Clash of Clans.

Đồ họa trong game được thiết kế tương đối đơn giản chỉ dưng lại ở mức độ dễ nhìn. Bên cạnh đó thì bối cảnh lại được xây dựng khá hài hòa với những mảng màu tối sáng giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt nội dung trong game.

Về gameplay, Thế Chiến mô phỏng lại tương đối giống với lối chơi trong Clash of Clans, từ lối chơi xây thành, cho phép game thủ tự thiết kế các công trình trong vùng đất của mình cho tới trận chiến, với lối đánh thả quân quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi trong Thế Chiến Online là xây dựng căn cứ, phát triển quân đội, xây dựng một cộng đồng, huấn luyện lính, và tấn công những người chơi khác để nhận tài nguyên.

Tốc độ xây dựng nhà cửa, xây dựng quân đội trong Thế Chiến được đẩy lên nhanh hơn khá nhiều so với Clash of Clans, người chơi sẽ ít phải chờ những khoảng thời gian đóng băng, mà có thể liên tục tấn công phụ bản, hay tấn công người chơi khác để cướp tài nguyên về phát triển cho căn cứ của mình.

Thế Chiến mang đến cho game thủ khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn như tính năng PvE, PvP đặc sắc. Bên cạnh đó thì vẫn còn những tính năng hệ thống Guild, hỗ trợ bạn bè trong các màn đấu quen thuộc.

Trang chủ: http://thechien.aivo.vn/.

>> Cùng soi game online Thế Chiến trong ngày mở cửa tại Việt Nam