Trải nghiệm Thanh Minh Kiếm - Game kiếm hiệp thú vị

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2016 0:00 AM

Thanh Minh Kiếm
25/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thanh Minh Kiếm sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối đẹp vào chi tiết với tạo hình nhân vật theo tỉ lệ chuẩn khá giống hình mẫu phim kiếm hiệp Kim Dung. Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, những hiệu ứng sáng tối đan xen đem đến cho game thủ hình ảnh chân thực nhất.

Mới đây, Webgame Thanh Minh Kiếm đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm game ngay tại trang chủ:http://tmk.aivo.vn/.

Về tổng thể, Thanh Minh Kiếm là một Webgame nhập vai lấy đề tài võ hiệp lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh vừa lạ vừa quen.. Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật, từng bước hành tẩu giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

Game giới thiệu 4 lớp nhân vật lần lượt là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái và Hoa Sơn Phái. Mỗi môn phái có hình dáng, cũng như sở hữu bộ skill khác nhau.

Thanh Minh Kiếm sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối đẹp vào chi tiết với tạo hình nhân vật theo tỉ lệ chuẩn khá giống hình mẫu phim kiếm hiệp Kim Dung. Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, những hiệu ứng sáng tối đan xen đem đến cho game thủ hình ảnh chân thực nhất. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động tạo cảm giác hoa mỹ.

Ấn tượng nhất đem lại sự khác biệt trong Thanh Minh Kiếm chính là hệ thống chiêu thức võ hồn. Trong trận đấu, người chơi có thể triệu hồi skill võ hồn có khả năng gây sát thương cao, hiệu ứng đòn đánh cũng khá bắt mắt. Skill võ hồn có thể sử dụng song song với các skill của nhân vật.

Về gameplay, Thanh Minh Kiếm mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống cho đến mới lạ với các tính năng dần được mở khóa khi người chơi đạt những level nhất định trong game. Hệ thống nhiệm vụ tân thủ ban đầu được hướng dẫn chi tiết, lồng ghép vào đó là cốt truyện hấp dẫn về những nhân vật nổi tiếng và những ngày phiêu bạt giang hồ. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần, đa dạng để người chơi lựa chọn cũng như tìm kiếm trang bị, ngọc... nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Nhìn chung, Thanh Minh Kiếm là một webgame nhập vai chủ đề võ hiệp quen thuộc với các tính năng cơ bản thường thấy như hệ thống phụ bản, săn boss,mỹ nhân, thần binh, nâng cấp ngựa...Game vẫn chưa có nhiều điểm nổi bật khi vẫn đi một lối mòn, không có sự đa dạng đến từ phong cách chơi.

>> Cùng soi Thanh Minh Kiếm trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam