Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình

Cường Trần  - Theo Helino | 26/11/2019 10:30 AM

Thánh Linh 3D
13/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Thánh Linh 3D sở hữu nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, game Thánh Linh 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: AndroidIOS

Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình - Ảnh 1.

Thánh Linh 3D lấy đề tài fantasy với câu chuyện về lực địa Thánh Merlin vĩ đại nơi các đế chế đối đầu nhau trong hàng trăm năm. Người chơi hóa thân thành chiến binh của vương quốc Karnes để chiến đấu vì danh dự, chiến đấu vì Đế chế của bạn. Càn quét những chiến trường khốc liệt, những trận chiến vinh quang và trở thành chiến binh huyền thoại của Vùng Đất Thánh.

Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình - Ảnh 2.

Bắt đầu game người chơi được lựa chọn một trong hai nhân vật nam và nữ tham gia vào cuộc hành trình khám phá thế giới huyền ảo. Không phân chia class nhân vật, Thánh Linh 3D cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo phát triển nhân vật mà không bị gò bó.

Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình - Ảnh 3.

Về gameplay, Thánh Linh 3D giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc dễ chơi, dễ làm quen. Hệ thống auto thông minh được tích hợp tự đánh, tự tìm đường, trả và hoàn thành nhiệm vụ giúp quá trình tăng cấp đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị…. từng bước nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Thánh Linh 3D sở hữu nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo kết hợp những nét vẽ đơn giản, tinh tế làm cho tổng thể khá sinh động. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng thể hiện uy lực trong từng chiêu thức khiến các màn giao tranh trở nên mãn nhãn. Tô điểm thêm vào đó là vô số những bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng phô diễn cá tính thời trang của bạn.

Trải nghiệm Thánh Linh 3D - Không gian thư giãn, vui vẻ theo phong cách hoạt hình - Ảnh 5.

Ngoài ra, Thánh Linh 3D còn có đầy đủ tính năng để phát triển nhân vật như Trang Bị, Kĩ năng, Cánh, Thánh Vật, Tinh Linh, Thú Cưỡi,… và hàng loạt các event, hoạt động đặc sắc mang nhiều tính giải trí nhưng lại rất sâu sắc. Không những vậy Thánh Linh 3D còn nhiều chế độ chơi hấp dẫn PvE, PvP tự do suốt ngày đêm với sự tham gia đông đảo game thủ.