Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc

Cường Trần  - Theo Helino | 04/07/2019 09:33 AM

Thánh Chiến 3D
20/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thánh Chiến 3D được các game thủ tại đây đánh giá cao và coi là một phần ngoại truyện chủ đề đại lục địa Lemuria tương tự MU Online

Mới đây, game mobile Thánh Chiến 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang: chủ: https://thanhchien3d.vn

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 1.

Thánh Chiến 3D được các game thủ tại đây đánh giá cao và coi là một phần ngoại truyện chủ đề đại lục địa Lemuria tương tự MU Online, diễn ra trong bối cảnh trước thời kỳ KunDun với những trận đại chiến ngàn năm giữa phe Đọa Sứ dẫn đầu bởi Lucifer và các Thiên Sứ dẫn đầu bởi thần Hion.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 2.

Khởi đầu của Thánh Chiến 3D, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class bao gồm: Đấu Sĩ mạnh về chống chịu, Ẩn Sĩ thiên về về bạo kích, Cung Thủ có lợi thế tấn công tầm xa và Pháp Sư sở hữu sức mạnh phép thuật gây hiệu ứng khống chế, nhiều sát thương. Mỗi class lại có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng cá tính người chơi.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 3.

Trải qua những nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ lựa chọn tham gia 1 trong 2 phe là Đọa Sứ hoặc Thiên Sứ. Nếu tham gia Đọa Sứ, bạn sẽ là kẻ chống lại Thiên Giới, chống lại Thượng Đế để phá đi những rào cản ngăn cản bước đến giấc mơ. Còn nếu theo Thiên Sứ, bạn sẽ là người chính trực, bảo vệ tôn nghiêm của các vị thần.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Thánh Chiến 3D sở hữu nền đồ họa bắt mắt, nhiều màu sắc gây ấn tượng mạnh đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng lớn với tông màu trầm tối làm chủ đạo đầy ma mị, càng đi sâu khám phá càng thấy cuốn hút. Hiệu ứng kỹ năng sống động, các chiêu thức choáng cả màn hình thể hiện uy lực, nét đặc trừng từng class nhân vật. Các thiết kế cung điện, quái vật, chi tiết bên lề được trau chuốt khá cẩn trọng. Giao diện nhỏ gọn, thông minh phù hợp nền tảng di động giúp game thủ dễ dàng thao tác.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 5.

Về gameplay, Thánh Chiến 3D sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, theo phương thức nhập vai cày cuốc dễ chơi, dể làm quen. Hướng dẫn nhiệm vụ chi tiết giúp người chơi nhanh chóng tăng level và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Trong cuộc hành trình ngoài nhân vật chính, người chơi có thể tìm kiếm thêm bạn đồng hành trợ giúp. Thêm vào đó để gia tăng lực chiến Thánh Chiến 3D giới thiệu đến người chơi nhiều tính năng như cường hóa, khảm ngọc, và thăng cấp.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D - Thế giới thần thoại phương Tây đầy màu sắc - Ảnh 6.

Nhìn chung, với gameplay đổi mới, cốt truyện hấp dẫn đậm chất Châu Âu, những pha Pk kịch tính trên khắp các bản đồ Thánh Chiến 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa dành cho game thủ. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động sôi nổi như chiến trường liên sever, lãnh thổ chiến… với sự tham gia cua hàng ngàn game thủ, nơi bạn được thoải mái tung hoành thể hiện đẳng cấp, vinh danh.