Trải nghiệm Thần Ma Mobile - Món ăn lạ từ game thẻ tướng

Cường Trần  - Theo Helino | 20/08/2019 09:30 AM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thần Ma Mobile chia hệ thống hiệp khách thành 4 hệ chính Công, Thủ, Hỗ trợ và Khống chế khắc chế lẫn nhau.

Mới đây, game Thần Ma Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://thanmamobile.vn/

Trải nghiệm Thần Ma Mobile - Món ăn lạ từ game thẻ tướng - Ảnh 1.

Thần Ma Mobile lấy bối cảnh cuộc đại chiến của những vị cổ thần: Nữ Oa, Viêm Đế, Thượng Hoàng, Thái Thượng Lão Quân… và thậm chí còn có cả Tề Thiên Đại Thánh. Đại Ma Vương đang âm mưu tạo ra cuộc tổng tấn công nhằm chiếm lĩnh tam giới, toàn bộ các vị thần phải họp lại với nhau để bàn mưu đáp trả. Thế nhưng, sức mạnh của Đại Ma Vương đã vượt xa mọi dự đoán, khiến cho tất thảy không kịp trở tay. Giờ đây, mọi hi vọng đều đổ dồn vào bạn, một nhân vật vô danh nhưng lại sở hữu trong mình dòng chảy vạn vật…

Trải nghiệm Thần Ma Mobile - Món ăn lạ từ game thẻ tướng - Ảnh 2.

Về gameplay, Thần Ma Mobile chia hệ thống hiệp khách thành 4 hệ chính Công, Thủ, Hỗ trợ và Khống chế khắc chế lẫn nhau. Sử dụng phong cách chiến đấu turn base quen thuộc của dòng game thẻ tướng với trận hình gồm 9 vị trí và 5 tướng ra trận. Mỗi tướng sẽ có sở trường, bộ kỹ năng, vai trò riêng biết đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu tính toán chiến thuật hợp lý đưa ra sự lựa chọn tối ưu mới có thể giành chiến thắng. Chính vì thế có thể áp dụng đa dạng kết hợp tướng thay đổi hoàn toàn cực diện trận đấu.

Trải nghiệm Thần Ma Mobile - Món ăn lạ từ game thẻ tướng - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Thần Ma Mobie sở hữu nền đồ họa khá đẹp và sắc nét đậm chất tiên hiệp. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo tạo ra không gian vui nhộn đầy màu sắc. Từ cành cây, ngọn cỏ cho đến các công trình kiến trúc cũng trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó Thần Ma Mobile cũng đầu tư rất kỹ lưỡng về khâu lồng tiếng cũng như hiệu ứng kỹ năng sống động. Từng đòn thế, những pha kỹ năng được mô phỏng hoành tráng thể hiện sức mạnh vô sông của từng tuyến nhân vật kết hợp với hệ thống âm thanh chi tiết đến từng tiếng động dù nhỏ nhất khiến các màn đấu càng trở nên mãn nhãn, không thở rời mắt khỏi màn hình.

Trải nghiệm Thần Ma Mobile - Món ăn lạ từ game thẻ tướng - Ảnh 4.

Nhìn chung với lối chơi vừa lạ vừa quen, nền đồ họa ấn tượng Thần Ma Mobile thực sự là tựa game đáng để fan phải mong chờ. Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến người chơi nhiều tính năng hấp dẫn như Công Pháp, Luyện Khí, Thần Thông…, giúp gia tăng sức mạnh đội hình. Thêm vào đó là nhiều hoạt động sổi nổi, đấu trường để người chơi thỏa sức tung hoành trong mọi đấu trường thể hiện bản thân.