Trải nghiệm Thần Điêu Đại Hiệp 3D - Game nhập vai trực tuyến vừa quen vừa lạ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2017 04:56 PM

Thần Điêu Đại Hiệp 3D còn giới thiệu đến người chơi đầy đủ tính năng của dong game nhập vai nhưhoạt động dã tẩu, lập tổ đội train, PK, đánh Boss thế giới, giao dịch tự do...

thandieudaihiep3d

Mới đây, gMO Thần Điêu Đại Hiệp 3D đã chính thức mở cửa Open Beta đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm game.

Về tổng thể, Thần Điêu Đại Hiệp 3D là một tựa game nhập vai trên di động lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long xoay quanh tình yêu của hai nhân vật Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến khốc liệt cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Thật vậy, trong xuyên suốt quá trình chơi thì game thủ sẽ bắt gặp nhiều nhân vật quen thuộc trong truyện Kim Dung như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Vương Ngữ Yên.

Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 Class: Thiếu Lâm, Nga My, Đường Môn, Thiên Nhẫn với 2 lựa chọn nam và nữ. Mỗi Class sở hữu những skill và sức mạnh riêng biệt tùy vào sở trường tùng game thủ.

Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay với tạo hình nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ. Các thiết kế ingame vẫn sở hữu nhiều màu sắc song lại có tông màu tối. Điều này làm các bản đồ, khung cảnh trong trò chơi trở nên có chiều sâu hơn đôi chút. Ngoài ra chuyển động nhân vật vô cùng mượt mà kết hợp với những chiêu thức võ công được thi triển sống động.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, bắt đầu game người chơi sẽ được làm quen với hệ thống nhiệm vụ goài ra gtân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt mốc level nhất định. Với tính năng auto được hỗ trợ đầy đủ game thủ sẽ thấy khá rảnh tay, khi bạn chỉ cần click chuột nhân vật sẽ tự động di chuyển và hoàn thánh nhiệm vụ.

Ấn tượng nhất chính là tính năng Kiếm Khách, nơi người chơi có thể chiêu mộ chính các nhân vật trong truyện kiếm hiệp vào đội ngũ của mình. Trong một tổ đội, nhân vật chính sẽ còn được hỗ trợ bởi 4 kiếm khách khác cùng chiến đấu. Có thể xem là một trong những tính năng quan trọng nhất trong game, tạo điểm khác biệt của Thần Điêu Đại Hiệp 3D so với các tựa game nhập vai trên di động khác.

Ngoài ra Thần Điêu Đại Hiệp 3D còn giới thiệu đến người chơi đầy đủ tính năng của dong game nhập vai nhưhoạt động dã tẩu, lập tổ đội train, PK, đánh Boss thế giới, giao dịch tự do... Bên cạnh đó là hệ thống skill, hệ thống trang bị cho phép người chơi thoải mái lựa chọn và khám phá.

>> Thần Điêu Đại Hiệp 3D thực chất chỉ là game phát hành lại, "bình mới rượu cũ"