Trải nghiệm "test máy" Gaming X, phòng game full màn 144Hz, RAM 12GB trở lên

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 06:14 PM

Kể từ ngày mùng 05/12 đến hết ngày mai 08/12, Gaming X sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm với khuyến mãi 50% giờ chơi cho tất cả mọi người.

Tiếp tục với trào lưu những phòng cyber game cao cấp với cấu hình máy mạnh mẽ và không gian rộng rãi, thoáng đãng phục vụ những game thủ với nhu cầu cao, thì vào ngày thứ 7, 09/12 này, Gaming X, một phòng máy mới toanh tại khu vực Hà Nội sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ tầng 3B, tòa nhà CTM Complex 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó kể từ ngày mùng 05/12 đến hết ngày mai 08/12, Gaming X sẽ có chương trình khuyến mãi 50% giờ chơi cho tất cả mọi người.

Và trước ngày khai trương chính thức, chúng tôi đã "đột nhập" phòng máy cao cấp sắp ra mắt này để thử nghiệm game và đem tới cho các bạn độc giả những hình ảnh nóng nhất về Gaming X. Và quả thật, đây là một không gian vô cùng thoáng đãng rộng rãi với hàng trăm máy tính chơi game được chia thành nhiều cấu hình khác nhau, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Điều đặc biệt là ngay cả những cỗ máy chơi game với cấu hình thấp nhất, với mức giá 7.500 Đồng mỗi giờ chơi cũng được trang bị 12GB RAM, đủ sức chiến mọi game ở thời điểm hiện tại, thậm chí là cả PUBG, tựa game siêu ngốn tài nguyên khiến biết bao ông chủ phòng máy phải đau đầu:

Về giá cả, GAMING X tự tin cung cấp tới người chơi một chất lượng tuyệt hảo với mức giá hoàn toàn hợp lý, chỉ từ 7 – 15k/ giờ cho các cấp độ: phòng thường, phòng VIP – Training – Thi đấu.

Về cấu hình, GAMING X sử dụng toàn bộ chip AMD Ryzen 5 1600 mạnh mẽ, bo mạch chủ MSI B350 GAMING PLUS và MSI A320M PRO – VH PLUS, card đồ họa MSI GTX 1080 Gaming X 8 GB, MSI GTX 1060 3GT OCV2 (2 fan) và MSI GTX 1050 TI 4GT OCV1. Toàn bộ máy đều sử dụng ram 12 đến 16 GB, màn hình 144 hz, Gear chuyên gaming và tai nghe 7.1 cùng với ghế gaming chất lượng cao. Hệ thống mạng của GAMING X cũng cực kỳ hoành tráng với 4 đường truyền 180MB từ 4 nhà cung cấp: FPT, CMC, Viettel và VNPT. Với những thông tin như trên, GAMING X chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ yêu cầu của tất cả những game thủ khó tính nhất.

Vui một chút, có lẽ chủ phòng máy cũng là một fan cuồng của MSI mới đặt tên cho phòng máy chơi game của mình bằng cái tên Gaming X.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị máy tính cấu hình khủng, có cả card đồ họa GTX 1080Ti Gaming X và 16GB RAM cho streamer và những game thủ chuyên nghiệp thi đấu, phòng máy còn sử dụng toàn bộ màn hình với tần số quét 144Hz của Samsung, với sản phẩm được quan tâm nhất là màn hình cong CFG70 phiên bản 24 inch.

Với phong cách Cyber game hiện đại, GAMING X cũng chia ra thành nhiều khu vực: Sân khấu thi đấu chuẩn quốc tế, khu vực cho game thủ hút thuốc/ không hút thuốc, phòng VIP, phòng Stream và phòng training. Bên cạnh đó là rất nhiều góc đẹp ngất ngây cho các cặp đôi checkin. Đây là những tiêu chuẩn của phòng máy NVIDIA Platinium mà GAMING X đạt được.

Một số hình ảnh tại Gaming X trước ngày khai trương: