Trải nghiệm Teen 2 - Gameplay độc đáo, mới mẻ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2016 03:20 PM

Teen 2
20/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Teen 2 có tên gốc Shoot The Hero, đây là tựa game có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa bắn súng tọa độ với thẻ bài quen thuộc đem đến cho game thủ trải nghiệm thú vị nhất.

Mới đây, game mobile online Teen 2 đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại trang chủ: http://teen2.goplay.vn. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android, kèm theo đó là phiên bản dành cho những ai muốn chơi giả lập trên máy tính.

Teen 2 có tên gốc Shoot The Hero, đây là tựa game có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa bắn súng tọa độ với thẻ bài quen thuộc đem đến cho game thủ trải nghiệm thú vị nhất. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật dễ thương được chau chuốt tỉ mỉ mang hơi hướng các vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Bối cảnh trong game được thiết kế tương đối dễ nhìn, tạo không gian rộng lớn với các biểu tượng tính năng được sắp xếp hợp lý giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó là hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sinh động đủ hấp dẫn game thủ từ cái nhìn đầu tiên.

Về gameplay, Teen 2 đem lại cho người chơi cảm giác khá quen thuộc gợi nhớ lại nhưng tựa game trước kia như Gunny hay Gunbound với những thao tác cơ bản như di chuyển căn góc, định hướng gió và lực gió...Tuy nhiên khi kết hợp với yếu tố thẻ bài thì Teen 2 lại mang đến những nét độc đáo riêng. Người chơi có thể thu thập thêm nhiều thẻ tướng mới với ngoại hình và những bộ kỹ năng đặc trưng. Với đội hình thi đấu gồm 3 thành viên trong mỗi màn đấu, thay vì thao tác điều khiển nhân vật qua hệ thống auto bạn có thể chủ động đưa ra hình thức tấn công của nhân vật bằng những thao tác đơn giản.Tính chiến thuật trong game cũng được thể hiện khá rõ nét đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp hợp lý theo tùng màn đấu dựa trên nhưng ưu, nhược điểm của tùng thẻ tướng.

Teen 2 tạo ấn tượng rõ nét với hệ thống nhân vật đồ sộ và tạo hình khá độc đáo và được lấy ý tưởng từ nhiều câu chuyện, chủ đề khác nhau. Mỗi nhân vật đi theo các hệ khác nhau dựa trên 5 nguyên tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương khác tạo nên sự cân bằng cho mỗi màn đấu. Thêm vào đó, bạn có thể đánh giá sức mạnh, độ hiếm của từng nhân vật qua số sao hay chỉ số thống kê chi tiết.

Nhìn chung, Teen 2 có sự thay đổi rõ nét trong cơ chế chiến đấu nhưng game vẫn mang đậm những đặc điểm quen thuộc của dòng game thẻ tướng. Game hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới nhờ vào lối chơi độc đáo và nền đồ họa dễ gần của mình.

>> Soi gMO Teen 2 trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam