Trải nghiệm Tây Du Kỳ Ngộ - Mới lạ trong cốt truyện

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2016 09:00 AM

 
  thích
Tây Du Kỳ Ngộ
01/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tây Du Kỳ Ngộ thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai với nội dung game là sự pha trộn thú vị giữa huyền thoại Tây Du Ký 1986 và Tây Du ngoại truyện đầy biến hóa.

Vào 10h sáng ngày 01/08, game mobile online Tây Du Kỳ Ngộ đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://tdkn.quay.vn/ .

Tây Du Kỳ Ngộ là gMO chiến thuật với cốt truyện tiếp nối nạn kiếp thứ 81 của thầy trò Đường Tăng sau khi làm rớt Chân Kinh xuống Thông Thiên Hà. Sau 500 trăm năm Dấu Ấn Kinh để lại hấp thụ linh khí trời đất vô tình tạo ra khe nứt Luân Hồn khiến Yêu Ma xâm nhập Quỷ Khóc Thần Sầu.

Tây Du Kỳ Ngộ thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai với nội dung game là sự pha trộn thú vị giữa huyền thoại Tây Du Ký 1986 và Tây Du ngoại truyện đầy biến hóa. Hệ thống võ tướng trong game được chia thành 5 class riêng biệt vừa hỗ trợ lại khắc chế lẫn nhau.

Tây Dư Kỳ Ngộ sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức hoành tráng như băng, lửa, xoáy, sóng biển có thể kết hợp với nhau tại ra các combo uy lực. Bối cảnh trong game được thiết kế hài hòa với tông màu tươi sáng toát lên khung cảnh thơ mộng như chốn thần tiên. Âm thanh trong game làm tốt vai trò của mình với những hiệu ứng nhỏ, độc đáo trên nền nhạc du dương trầm bổng thay đổi tùy theo bối cảnh.

Về lối chơi Tây Du Kỳ Ngộ không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại hiện nay. Ban sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm... nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Tính chiến thuật trong Tây Du Kỳ Ngộ được thể hiện khá rõ nét với đội hình đa dạng trong từng màn đấu.

Nhìn chung, Tây Du Kỳ Ngộ có khá nhiều điểm cộng nhờ vào nền đồ họa và cốt truyện thú vị. Lối chơi trong game tuy còn đi theo lối mòn quen thuộc, không có sự đổi mới nhưng đây vẫn được coi là một sân chơi mới lạ với nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ. Game hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

>> Soi Tây Du Kỳ Ngộ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam