Trải nghiệm "tất tần tật" các tính năng trong Phục Kích Mobile

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2017 05:06 PM

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Phục Kích Mobile, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm do chính chúng tôi thực hiện.

Đúng như dự kiến, gMO FPS Phục Kích Mobile đã chính thức mở cửa chào đón người chơi từ 10h sáng hôm qua 11/01. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/. Game hỗ trợ cả phiên bản trên hệ điều hành iOS, Android lẫn chương trình giả lập cho game thủ chơi trên PC.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Phục Kích Mobile, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm do chính chúng tôi thực hiện.

Về tổng thể, Phục Kích Mobile là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trên di động. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn. Mặc dù là game trên di động nhưng nền đồ họa của Phục Kích Mobile có thể so sánh với một số Webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile được đánh giá cao khi đem lại sự tiện lợi cho người chơi. Game thủ có thể cùng lúc di chuyển, thay đổi tâm ngắm cũng như xả đạn một cách dễ dàng nhờ thao tác cảm ứng trên màn hình.

Việc sắp xếp giao diện tiện lợi, đi kèm nhiều nút bấm phụ hợp lý giúp cho cảm giác chơi Phục Kích Mobile khá thoải mái và cuốn hút. Tương tác của game với màn hình cảm ứng cũng là tương đối nhạy.

Các chế độ chơi trong Phục Kích Mobile được giới thiệu khá phong phú, đặc sắc. Người chơi có thể chơi phần nhiệm vụ theo cốt truyện, tham gia trận đấu thường PvP với người chơi khác, đấu Rank, đấu Tournament (đấu giải), ngoài ra còn có thể đi săn Boss AI (PvE).

Các bản đồ trong Phục Kích Mobile giới thiệu hiện tại bao gồm 8 map khác nhau. Các bản đồ này đều được thiết kế tương đối chi tiết, phù hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Theo cảm nhận, đa phần các bản đồ này phù hợp với chế độ bắn Deathmatch, chỉ có một số ít được giới thiệu ở chế độ Đặt Bom.