Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long

Cường Trần  - Theo Helino | 21/04/2019 06:00 PM

 
  thích
Tân Chưởng Môn VNG
16/04/2019 NCB: VNG NPH:

Tân Chưởng Môn VNG sở hữu cốt truyện bám sát nguyên tác của nhà văn nổi tiếng Cổ Long quy tụ nhiều tuyệt thế cao thủ võ lâm

Mới đây, game Tân Chưởng Môn VNG đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: http://tcm.360game.vn/.

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 1.

Tân Chưởng Môn VNG sở hữu cốt truyện bám sát nguyên tác của nhà văn nổi tiếng Cổ Long quy tụ nhiều tuyệt thế cao thủ võ lâm đã quen thuộc với fan hâm mộ kiếm hiệp như Lý Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Tây Môn Xuy Tuyết hay Lục Tiểu Phụng… Nhiệm vụ của game thủ la là thu thập các tướng lĩnh trong giang hồ, thành lập và phát triển môn phái, tha hồ ngao du, thống lĩnh giang hồ.

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 2.

Mở đầu game, Tân Chưởng Môn VNG đưa đến cho game thủ hai lựa chọn nhân vật cơ bản là Thiếu Hiệp và Nữ Hiệp tương đương với hai giới tính nam/nữ. Đây cũng là nhân vật chính theo bạn suốt cuộc hành trình, bên cạnh đó là hàng loạt các danh tướng võ hiệp Cổ Lon.

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Tân Chưởng Môn VNG khiến người chơi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi sủ dụng nền đồ họa thế hệ mới được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Các nhân vật nổi tiếng qua bao thế hệ như Lí Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng… được tái hiện một cách mới lạ với phong cách chibi độc đáo. Cử động nhân vật uyển chuyển, thanh thoát, mượt mà chứ không hề thô cứng tạo cảm giác chân thực trong các màn giao tranh. Hiệu ứng kỹ năng vừa đủ, không quá sặc sỡ, lung linh nhưng rất đã mắt.

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 4.

Về gameplay, Tân Chưởng Môn VNG áp dựng cơ chế tự động chiến đấu, người chơi không thể can thiệp khi trận đấu diễn ra và chỉ số sức mạnh sẽ quyết định kết quả ai là người chiến thắng. Trong trận đấu bạn sẽ đồng hành cùng 5 nhân vật khác khi xuất trận. Mỗi nhân vật sẽ có những điểm mạnh yếu riêng và đặc biệt có mối quan hệ tương sinh tương khác kết hợp với nhau theo hệ thống duyên phận tạo ra những đòn combo uy lực có lượng sát thương lớn cho đối thủ. Tất nhiện hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị… từng bước nâng cấp sức mạnh đội hình.

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 5.

Ngoài ra không thể không nhắc tới hệ thống Ám khí, Chân Nguyên, Pet, Thú cưỡi, Kinh mạch, Thần binh,…v…v….vô cùng đa dạng trong game. Ngoài việc tăng mạnh chỉ số cho toàn đội hình còn đem đến nhiều hiệu ứng chiến đấu mới lạ cho nhân vật, có thể vừa gây sát thương, vừa khiến địch trúng các hiệu ứng khó chịu…

Trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG - Tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long - Ảnh 6.

Nhìn chung, Tân Chưởng Môn VNG là tựa game được đánh giá cao khi đã thoát khỏi lối mòn của những tựa game khác bởi hệ thống chiến thuật và chiêu thức mới lạ. Với ưu thế về hình ảnh đẹp không kén cấu hình máy đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho số đông game thủ.