Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng

Cường Trần  - Theo Helino | 27/04/2019 12:00 PM

 
  thích

Tam Sinh Kiếp Mobile cũng không tập trung quá nhiều vào cày cuốc mà đưa vào đó nhiều hơn các tính năng cho game thủ có trải nghiệm thú vị như chiến trường tranh đoạt, Thượng Giới Tranh Bá, Cấm Kỵ Địa hay PVE với sự tham gia hàng trăm game thủ.

Mới đây, Tam Sinh Kiếp Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://tamsinhkiep.vn.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 1.

Tam Sinh Kiếp Mobile lấy cảm hứng từ nội dung phim truyền hình nổi tiếng Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa, tuy nhiên nội dung của câu chuyện đã được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 2.

Tham gia vào thế giới game, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Thiên Lôi, Vân Tú, Huyền Không và Hoang Cổ với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng khác biệt. Xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh, bôn ba trên giang hồ, từng bước tiến vào con đường tu tiên đắc đạo, khám phá từng câu chuyện từ cõi thực cho đến mộng với nhiều thử thách kỳ bí, gian nan.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 3.

Về gameplay, Tam Sinh Kiếp Mobile giới thiệu đến game thủ phong cách nhập vai quen thuộc dễ tiếp cận. Khâu làm nhiệm vụ đi theo quá trình tuần tự như thu thập, đánh quái trên bản đồ trả nhiệm vụ và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tuy nhiên không vì thế mà bạn cảm thấy nhàm chán khi Tam Sinh Kiếp Mobile đưa vào đó hệ thông khinh công cho phép người chơi tự do bay nhảy từ đó dễ dàng di chuyển và tấn công đối thủ.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 4.

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, thỏa sức người chơi khám phá và phát triển tùy thích.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 5.

Về hình ảnh, Tam Sinh Kiếp Mobile dễ dàng thu hút game thu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ 3D sắc nét. Tạo hình nhân vật được chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ kết hợp với những bộ trang phục sặc sỡ toát lên được thần thái oai phong, lãng tử của những kiếm khách. Bối cảnh được xây dựng trên không gian rộng sử dụng tông màu tươi sáng làm chủ đạo khiến người chơi như chìm đắm vào thế giới tiên hiệp đầy mê hoặc. Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, sống động đặc biệt là những đòn combo đầy uy lực tạo sát thương lớn lên đối thủ đi kèm với đó là hiệu ứng như choáng, định thân càng làm các trận đấu thêm mãn nhãn, kịch tính, khó lường.

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile - Thế giới tiên hiệp lãng mạn bay bổng - Ảnh 6.

Nhìn chung, Tam Sinh Kiếp Mobile hội tụ đày đủ các yếu tố nội dung, đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn khiến game thủ dù là khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục. Bên cạnh đó thì Tam Sinh Kiếp Mobile cũng không tập trung quá nhiều vào cày cuốc mà đưa vào đó nhiều hơn các tính năng cho game thủ có trải nghiệm thú vị như chiến trường tranh đoạt, Thượng Giới Tranh Bá, Cấm Kỵ Địa hay PVE với sự tham gia hàng trăm game thủ. Đây chính sân chơi game thể hiện sự sáng tạo, bản lĩnh với những trận PK máu lửa không hồi kết.