Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ

Cường Trần  - Theo Helino | 07/03/2019 09:30 AM

Tam Quốc Kỳ Trận cho game thủ gợi nhớ lại ký ức về tựa game chiến thuật huyền thoại Heroes III năm xưa với hệ thống dàn trận chiến thuật theo ô đặc trưng.

Mới đây, game mobile Tam Quốc Kỳ Trận đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://tamquockytran.vn.

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ - Ảnh 1.

Tam Quốc Kỳ Trận lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc pha lẫn yếu tố thần bí thời thượng cổ - thời điểm mà cuộc chiến giữa Thần và Ma diễn ra liên miên. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình phò tá Tào Tháo, vượt qua các cửa ải để hàng phục hai cha con Đổng Trác và Lữ Bố đang gây nhiễu loạn nhân gian do bị tà khí Ma đạo nhập vào.

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ - Ảnh 2.

Về gameplay, Tam Quốc Kỳ Trận cho game thủ gợi nhớ lại ký ức về tựa game chiến thuật huyền thoại Heroes III năm xưa với hệ thống dàn trận chiến thuật theo ô đặc trưng. Trong thể loại thi đấu này luôn tạo ra những thách thức không nhỏ cho người chơi đòi hỏi game thủ không chỉ nắm rõ điểm mạnh, yếu của từng loại binh chủng mà còn phải biết sắp xếp đội hình khác chế đối phương cũng như hệ thống duyên phận. Ngoài ra yếu tố chiến thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong tính toán chiến thuật và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ - Ảnh 3.

Không những vậy, việc đem vào tính năng chờ lượt và phòng ngự cũng nâng tầm chiến thuật của Tam Quốc Kỳ Trận khi đó người chơi không còn quá phụ thuộc vào hệ thống auto và tự do sáng tạo chiến thuật riêng mình nếu không muốn cầm chắc thất bại

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ - Ảnh 4.

Về đồ họa, người chơi dễ dàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân vào Tam Quốc Kỳ Trận bởi nền đồ họa đẹp mắt. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng vẫn toát lên được thần thái, khí chất oai dũng của mỗi vị tướng khi ra trận. Hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, các đòn tấn công được làm chậm khắc họa cực kì chân thực.

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Trận - Cảm giác dụng binh mới lạ - Ảnh 5.

Có thể nói Tam Quốc Kỳ Trận là tựa game thuộc hàng hiếm khi áp dụng phong cách thi đấu chiến thuật theo ô gợi nhớ ký ức tuổi thơ. Bên cạnh đó là hệ thống nhiều hoạt động PvP, PvE đa dạng và phong phú, Công Thành Chiến, Phụ bản, Boss dã ngoại… game thủ có thể trải nghiệm cả ngày mà không chán.