Trải nghiệm Tam Quốc Anh Hùng - Game nhập vai hành động lôi cuốn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2016 04:00 PM

Tam Quốc Anh Hùng
10/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Cơ chế chiến đấu trong Tam Quốc Anh Hùng là sự kết hợp giữa phong cách non – target pha chút yếu tố nhập vai hành động Game thủ có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình qua hệ thống phím ảo ARPG, rất phù hợp với nền tảng di động.

Mới đây, gMO Tam Quốc Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game. Tam Quốc Anh Hùng hiện hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android.

Về tổng thể, Tam Quốc Anh Hùng là một gMO nhập vai, hành động. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ vào vai một nhân vật anh hùng, từng bước chiến đấu, xây dựng thế lực của mình trong thời buổi loạn lạc. Ngoài ra người chơi sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật quen thuộc nổi tiếng như Triệu Vân, Lữ Bố,Trương Phi…

Đến với Tam Quốc Anh Hùng bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Ngự Long, Kiếm Khách, Thợ Săn với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt khắc chế lẫn nhau tạo nên tính cân bằng trong game.

Cơ chế chiến đấu trong Tam Quốc Anh Hùng là sự kết hợp giữa phong cách non – target pha chút yếu tố nhập vai hành động Game thủ có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình qua hệ thống phím ảo ARPG, rất phù hợp với nền tảng di động. Tuy nhiên để thành thục các thao tác lại không hề đơn giản đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng linh hoạt như vừa đánh, lùi, nhảy, né đòn... Ngoài ra bạn có thể kết hợp những skill tạo thành chuỗi combo uy lực, hoành tráng. Hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, vàng, trang bị... nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Game sở hữu đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo đem đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh được đầu tư công phu, ti mỉ với những bản nhạc nên được thay đổi theo tùng bối cảnh cũng làm cho khung cảnh trở nên sôi đông, vui nhộn hơn.

Hệ thống tính điểm thể lực cũng được áp dụng trong Tam Quốc Anh Hùng giống như nhiều tựa game nhập vai trên di động khác. Do đó, người chơi sẽ cần phải cân nhắc tham gia số lượng phụ bản sao cho hợp lý nhất.

Trang chủ: http://tamquoc.gaba.vn/.

>> Đánh giá Tam Quốc Anh Hùng, hoài cổ với ký ức về những máy game thùng kinh điển