Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao

Cường Trần  - Theo Helino | 21/06/2019 10:30 AM

Đến với Tam Quốc AFK người chơi sẽ có cảm giác vô cùng thân thuộc ngay từ lần đặt chân đầu tiên.

Mới đây, game mobile Tam Quốc AFK đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://www.tamquocafk.vn

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao - Ảnh 1.

Nếu như các tựa game chiến thuật Tam Quốc hiện đang có trên thị trường Việt thường đòi hỏi người chơi phải cầy cuốc, thường xuyên để ý màn hình điện thoại thì Tam Quốc AFK lại được xây dược hoàn toàn ngược lại. Tam Quốc AFK thực sự là tựa game dành cho người bận rộn khi ngày nay việc ngồi chơi game online hàng ngày hàng giờ liên trên PC hay màn hình điện thoại đang khiến cho người chơi cảm thấy mệt mỏi và tiêu tốn quá nhiều sức lực mà vẫn đảm bảo nhận được đầy đủ mọi thứ như khi đang online cày game 24/24 vậy.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao - Ảnh 2.

Đến với Tam Quốc AFK người chơi sẽ có cảm giác vô cùng thân thuộc ngay từ lần đặt chân đầu tiên. Từ bối cảnh, dàn nhân vật nổi tiếng trong lịch sử cho đến nền đồ họa chibi ngộ nghĩnh đáng yêu đều trờ nên quen thuộc đậm chất Tam Quốc.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao - Ảnh 3.

Sở hữu lối chơi idle hoàn toàn tự động, tự chiến đấu và tự thu thập vật phẩm ngay cả khi người chơi không online. Bởi vậy, người chơi sẽ không phải tập trung quá nhiều vào thao tác, cày cuốc và chỉ việc ngồi xem màn hình và dành nhiều thời gian để nghiên cứu chiến thuật, xây dựng bồi dưỡng đội hình.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao - Ảnh 4.

Tam Quốc AFK sở hữu kho tướng đồ sộ lên tới 200 nhân vật được chia ra làm 6 hệ tướng và 5 nghề tương ứng với đó là hệ Đất, Cây, Lửa, Nước, Bóng tối và Ánh sáng. Khi vào trận đánh, các hệ sẽ có tính khắc chế nhau để tăng tính chiến thuật. Ngoài ra, khi các tướng trong đội hình đạt được điều kiện sẽ kích hoạt trận pháp và tăng sức mạnh cho đội.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Chất chiến thuật đấu trí thử thách cao - Ảnh 5.

Nhìn chung, Tam Quốc AFK đích thực là tựa game thuần chất giải trí, giải tỏa stress mà bạn có thể chơi trong thời gian rảnh. Thoáng qua thì có vẻ đơn giản nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ càng cảm thấy cuốn hút bởi tính chiến thuật đặc sắc với hàng trăm trận hình khác nhau luôn đòi hỏi vận dụng IQ cao.