Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội

Cường Trần  - Theo Helino | 04/04/2019 12:00 PM

 
  thích

Tam Giới Anh Hùng sở hữu nền đồ họa 2D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu, siêu lầy lội.

Mới đây, game Tam Giới Anh Hùng đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: http://tamgioi.vgplay.vn/.

Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội - Ảnh 1.

Tam Giới Anh Hùng là tựa game chiến thuật có tên gốc là Tác Yêu Ký tập hợp cốt truyện từ nhiều đề tài quen thuộc của Trung Quốc như Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần cho đến kiếm hiệp võ lâm, truyện tranh manga, siêu anh hung…Đưa game thủ vào thời kì Tam Quốc máu lửa, một ngày Thái Bạch, Lưu Bang và Ma Vương hẹn gặp nhau đánh cờ, uống trà đàm đạo bàn chuyện thế gian. Ma Vương bị Thái Bạch và Bang Bang hùa kèo chơi xấu, lột sách cháy túi… Tức giận và uất ức vì bị hai vị kia chơi xấu, Ma Vương đùng đùng nổi giận bay xuống nhân gian, tập hợp tất các các vị võ tướng, giai nhân từ cổ chí kim và tuyên bố - cuộc chiến Tam Giới bắt đầu.

Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội - Ảnh 2.

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật: Nam Thần – Ma Vương – Nữ Tướng. Nhân vật chính sẽ theo bạn trong suốt cuộc hành trình qua nhiều của ải thu thập các tướng chống lại cuộc chiến Tam Giới do Ma Vương chỉ huy.

Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Tam Giới Anh Hùng sở hữu nền đồ họa 2D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu, siêu lầy lội. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo như một bức tranh vui nhộn đầy màu sắc. Hiệu ứng skill sống động đặc biệt là những đòn combo khi tấn công siêu hài hước không giống ai, kết hợp với những đoạn lồng tiếng bá đạo trong game khiến game thủ có cảm giác như đang theo dõi một bộ phim hài.

Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội - Ảnh 4.

Về gameplay, Tam Giới Anh Hùng giới thiệu đến người chơi phong cách thẻ tướng chiến thuật truyền thống quen thuộc. Trong trận đấu sẽ có tối đa 7 thành viên cùng xuất trận là các chiến tướng thu thập khi làm nhiệm vụ với nhiều gương mặt quen thuộc trong cốt truyện như Trương Phi, Tào Tháo, Lưu Bị…Tất nhiên hoạt động chính là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Cơ chế chiến đấu diễn ra hoàn toàn tự động và công việc chính của game thủ là sắp xếp đội hình dựa trên ưu điểm, lực chiến của từng nhân vật.

Trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng - Game chiến thuật giải trí siêu lầy lội - Ảnh 5.

Nhìn chung, với thế mạnh về đồ họa độc đáo, nhiều tính năng hoạt động đa dạng như bang hội, boss thế giới, tranh đoạt… Tam Giới Anh Hùng thực sự là tựa game có tính giải trí, thư giãn cao càng về sau càng hấp dẫn. Nếu yêu thích nét khám phá nét mới lạ, ý tưởng sáng tạo bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.