Trải nghiệm Survival Heroes - Game sinh tồn đậm tính chiến thuật

Cường Trần  - Theo Helino | 13/04/2019 12:00 PM

Survival Heroes
24/04/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Survival Heroes được đánh giá là thuộc hàng hiếm tại Việt Nam khi là sự kết hợp lối chơi của hai dòng game thịnh hành nhất hiện nay là MOBA và sinh tồn.

Mới đây, game Survival Heroes đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://sh.gamota.com/spin.

Trải nghiệm Survival Heroes - Game sinh tồn đậm tính chiến thuật - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì Survival Heroes là tựa game mobile lấy chủ đề Sinh tồn kết hợp lối chơi MOBA đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Bắt đầu mỗi ván đấu Survival Heroes Việt Nam, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 bản đồ rộng lớn nhưng bị thu hẹp dần theo thời gian. Nhiệm vụ của người chơi là nhặt lượm các món Trang bị, Trang phục, Vật phẩm để tăng khả năng sống sót hoặc hạ gục các người chơi khác để dành lấy chiến thắng cuối cùng.

Trải nghiệm Survival Heroes - Game sinh tồn đậm tính chiến thuật - Ảnh 2.

Survival Heroes mang đến hệ thống vũ khí đa dạng cho phép người chơi tự do biến thân thành những lớp nhân vật khác nhau với phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Thêm vào đó với mỗi loại vũ khí sẽ phù hợp với bảng ngọc, hệ thống trang phục để kích hoạt tối đa sức mạnh. Không chỉ đơn giản là những bộ trang phục, vũ khí mà còn là hệ thống vật phẩm hỗ trợ phong phú như bình hồi máu, tốc biến, bình chạy nhay, Bom lửa, đặt bẫy, … sẽ khiến cho các trận đấu sinh tồn càng trở nên căng thẳng và kịch tính đến giây phút cuối cùng.

Trải nghiệm Survival Heroes - Game sinh tồn đậm tính chiến thuật - Ảnh 3.

Giống như nhiều tựa game sinh tồn khác sẽ có nhiều phương pháp để bạn trở thành người chiến thắng nếu như không muốn đối đầu trực tiếp bạn có thể ẩn thân, bỏ chạy khi đang chiến đấu hoặc đánh lén người chơi khác. Ngoài khả năng chiến đấu và tư duy nhạy bén khi đối đầu với kẻ địch người chơi còn phải chú ý đến khu vực an toàn liên tục bị thu nhỏ siết chặt nếu không muốn nhận lấy thất bại.

Trải nghiệm Survival Heroes - Game sinh tồn đậm tính chiến thuật - Ảnh 4.

Survival Heroes được đánh giá là thuộc hàng hiếm tại Việt Nam khi là sự kết hợp lối chơi của hai dòng game thịnh hành nhất hiện nay là MOBA và sinh tồn. Ngoài ra Survival Heroes còn nhiều hệ thống hấp dẫn khác như vũ khí đa dạng, bảng xếp hạng leo rank, chế độ chơi Solo, Dou và Squad khiến bạn trải nghiệm cả ngày mà không cảm thấy chán