Trải nghiệm Sở Lưu Hương 3D - Game kiếm hiệp cổ điển mang nhiều yếu tố khác biệt

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 05:40 PM

Sở Lưu Hương 3D
31/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sở Lưu Hương 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay với tạo hình nhân vật được xây dựng chi tiết, chân thực.

Mới đây, game online Sở Lưu Hương 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại trang chủ: http://soluuhuong.aivo.vn/.

Về tổng thể, Sở Lưu Hương 3D là một Webgame nhập vai được xây dựng theo cốt truyện Sở Lưu Hương Truyền Kỳ của nhà văn Cổ Long. Ngay từ ban đầu, người chơi đã có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện hệ liệt về Sở Lưu Hương. Tham gia vào game, người chơi sẽ không phải lựa chọn các Class nhân vật mà thay vào đó, họ chỉ cần chọn giới tính cho nhân vật của mình.

Sở Lưu Hương 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay với tạo hình nhân vật được xây dựng chi tiết, chân thực. Hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng, sống động với độ tương tác cao. Bối cảnh trong game được thiết kế hài hòa, có chiều sâu đủ làm những game thủ khó tính nhất cũng phải trầm trồ. Nhân vật trong game cũng chuyển động khá uyển chuyển, mượt mà.

Về gameplay, nội dung chơi cũng như quá trình trải nghiệm Sở Lưu Hương 3D không có quá nhiều khác biệt so với các Webgame nhập vai khác. Người chơi vẫn chỉ chủ yếu click chuột trong thời gian đầu, khá nhàn nhã. Thậm chí, khi lên đến level cao thì người chơi cũng chỉ click chuột cho nhân vật Auto tự đánh mà thôi. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm kim nghiệm, trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Bên cạnh đó, tính năng ấn tượng nhất của Sở Lưu Hương 3D mà game thủ nhất định phải khám phá đó chính là tính năng Hiệp Khách – Đây chính là tính năng cho phép người chơi tùy biến hóa thân trở thành một trong những Hiệp khách nổi tiếng (thuộc 5 class: Đao Khách, Kiếm Khách, Quyền Sư, Công Tử, Thích Khách). Mỗi hiệp khách đều sở hữu những chiêu thức và bộ kỹ năng riêng.

Nhìn chung, Sở Lưu Hương 3D là tựa game được đánh gia khá cao về mặt đồ họa cùng với nhiều hoạt động phong phú và dày đặc. Không những vậy game còn sở hữu một loạt các tính năng độc đáo như Tọa Kỵ, Chợ, Luyện Trang Bị, Boss. Nếu là một fan của game kiếm hiệp bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

>> Cùng soi Sở Lưu Hương 3D trong ngày mở cửa chính thức tại Việt Nam