Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình

Cường Trần  - Theo Helino | 08/03/2019 10:00 AM

Đến với Sở Kiều Truyền Kỳ người chơi dễ dàng bị choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa đẹp, sắc nét nhờ ứng dụng công nghệ Unity 3D hiện đại.

Mới đây, game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn/.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình - Ảnh 1.

Sở Kiều Truyền Kỳ là game mobile RPG với nội dung cốt truyện dựa trên nguyên tác của bộ phim Sở Kiều Truyện tái hiện lại thế giới giang hồ Thời Nam - Bắc Triều loạn thế. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng thu thập sức mạnh phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp đậm chất ngôn tình.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình - Ảnh 2.

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ, được là một phần của câu chuyện chính, tái ngộ và chiến đấu cùng rất nhiều nhân vật quen thuộc trong phim như: Tiểu Kiều, Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, Cẩm Chúc, Vũ Văn Tịch,…

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình - Ảnh 3.

Đến với Sở Kiều Truyền Kỳ người chơi dễ dàng bị choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa đẹp, sắc nét nhờ ứng dụng công nghệ Unity 3D hiện đại. Bối cảnh được thiết kế trên một không gian rộng lớn chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ tạo nên không gian khoáng đạt nhưng không kém phần hoa lệ, chân thực. Tạo hình nhân vật được mô phỏng như những diễn viên trong phim điện ảnh từ hình dáng cho đến thần thái đều toát lên vẻ thoát tục, phong trần. Ngoài ra với cơ chế xoay camera tự do 360 độ cho phép người chơi ngắm nhìn toàn bộ thế giới game ở nhiều góc độ khác nhau cũng như chiêm ngưỡng nhưng màn giao tranh mãn nhãn. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động, thao tác mượt mà, uyển chuyển như tô điểm thêm cho bức tranh hoàn hảo trong Sở Kiều Truyền Kỳ.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình - Ảnh 4.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, thời điểm đầu Sở Kiều Truyền Kỳ vẫn tập trung vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Thông qua các hoạt động game thủ nhận được các nguyên liệu cần thiết từng bước phát triển gia tăng sức mạnh nhân vật. Tốc độ tăng cấp trong game diễn ra ở mức độ trung bình và không quá tập trung vào cày cuốc mà hướng tới trải nghiệm các tính năng đặc sắc.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ mới về Việt Nam - Tựa như một phiên bản phim hoạt hình - Ảnh 5.

Có thể nói Sở Kiều Truyền Kỳ là tựa game rất đáng trải nghiệm bởi cốt truyện hấp dẫn, gameplay đa dạng,. đồ họa được đầu tư công phu. Bên cạnh đó game còn hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng game nhập vai kinh diển như hệ thống PvP,PvE và nhiều hoạt động, đấu trường sôi động khác.