Trải nghiệm siêu xe McLaren, game thủ PUBG Mobile không ngờ tới điều này

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 10:00 AM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Có thể nói việc đưa dòng siêu xe McLaren đã để lại nhiều ấn tượng bất ngờ với cộng đồng game thủ.

Sau bom tấn điện ảnh "Godzilla vs Kong", PUBG Mobile trong tháng 6 đã công bố thương vụ hợp tác tiếp theo của mình. Và hãng xe McLaren sẽ là cái tên tiếp theo sát cánh cùng tựa game sinh tồn này kể từ ngày 01/06. Được biết, tổng cộng sẽ có 19,999 siêu xe McLaren được mở bán trong PUBG Mobile trên toàn cầu, với 6 mẫu thiết kế xe mang màu sắc và hiệu ứng riêng biệt. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ này đã có dịp hân hoan và trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc của các siêu xe trong game.

Nếu như với các skin xe màu hồng hoặc trắng viền vàng, người chơi có thể chứng kiến hiệu ứng thính ở Đảo hồi sinh, triệu hồi xe của mình tới Khu vui chơi thì skin xe Unicorn, vàng đen lại còn đặc biệt hơn nữa. Chủ nhân của các siêu xe này còn có thể nhảy dù cùng xe từ trên máy bay nữa, khiến cho nhiều game thủ một phen trầm trồ, thích thú. Nhưng không dừng lại ở đó, siêu xe McLaren còn mang tới cảm giác hết sức khó tin cho những người chơi PUBG Mobile.

Trải nghiệm siêu xe McLaren, game thủ PUBG Mobile không ngờ tới điều này - Ảnh 1.

Theo như nhiều bình luận trong cộng đồng PUBG Mobile, việc lái xe McLaren trong game không hề thua kém lúc trải nghiệm xe ngoài đời thực. Đầu tiên khi cảm nhận về mặt hình ảnh đã là một điểm cộng lớn. Các mẫu skin xe McLaren trong game được thiết kế vô cùng trau chuốt, không khác gì mẫu xe thực tế, đã vậy còn có tới 6 màu sắc đa dạng. Kế tiếp, theo các game thủ may mắn sở hữu McLaren trong game, từ tiếng nổ máy xe chân thực cho tới cách xe di chuyển êm mượt kể cả khi bứt tốc độ đều khiến họ khá hài lòng. Sướng hơn nữa, người chơi có thể phóng xe trong game với tốc độ lên tới 150km/h, giúp việc họ chạy bo cũng trơn tru hơn cả.

"McLaren trong game mà chẳng khác gì ngoài đời vậy."

"Vậy mới xứng danh là siêu xe chứ!!!"

"Tốc độ kiểu này khỏi lo chết hụt lúc chạy bo rồi )))))"

….

Dù rằng không phải game thủ nào cũng may mắn sở hữu được hầu hết các siêu xe McLaren trong game, khi chỉ có 19,999 chiếc được mở bán toàn cầu. Nhưng quả thật khi đã sở hữu được các siêu xe này, trải nghiệm in-game của người chơi PUBG Mobile như được nâng lên ở một tầm cao mới.

Trải nghiệm siêu xe McLaren, game thủ PUBG Mobile không ngờ tới điều này - Ảnh 2.

Dù sao đi nữa, có thể nói việc PUBG Mobile hợp tác McLaren trong bản cập nhật 1.4 này đã mang lại khá nhiều ấn tượng cho những người chơi của mình. Trong tương lai hứa hẹn sẽ còn nhiều thương vụ hợp tác đình đám của tựa game sinh tồn này cùng nhiều dòng thương hiệu đẳng cấp khác.

Xem thêm:

pubg mobile