Trải nghiệm Siêu Thần LoL - Game mobile ăn theo Liên Minh Huyền Thoại

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2016 11:00 PM

Siêu Thần LoL
06/09/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Siêu Thần LoL sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng cũng khá xa lạ với những nét phá cách. Bên cạnh đó thì bối cảnh, skill, hầu như giữ nguyên ý tưởng từ game gốc.

Mới đây, game mobile online Siêu Thần LoL đã chính thức được NPH VTC Game mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm thông qua trang chủ: https://lol.vtcgame.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android, chưa có phiên bản dành riêng cho các thiết bị WindowsPhone.

Siêu Thần LoL có tên gốc là War Of Super Legends, đây là một game mobile online được xây dựng dựa trên những hình ảnh của game MOBA đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia vào game, người chơi sẽ sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại như Garen, Sona, Leesin….

Game là sư pha trộn giữa thể loại nhập vai hành động và đấu thẻ bài truyền thống và được tối ưu hóa theo màn hình ngang cho các thiết bị trên di động. Bước vào khởi đầu trò chơi người chơi sẽ nhận 2 vị tướng quen thuộc là Garen và Sona. Người chơi sẽ phải thực hiện các hướng dẫn cơ bản sử dụng các kỹ năng và cách di chuyển của nhân vật.

Siêu Thần LoL rất dễ làm quen và không đòi hỏi người chơi phải thao tác quá nhiều. Vẫn đó là những nhiệm vụ thu thập các thành viên, sắp xếp đội hình và tham gia chiến đấu thông qua các phụ bản với độ khó tăng dần, qua đó thu thập thêm các mảnh ghép tướng, trang bị mới hay cường hóa để cải thiện khả năng chiến đấu.

Siêu Thần LoL sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng cũng khá xa lạ với những nét phá cách. Bên cạnh đó thì bối cảnh, skill, hầu như giữ nguyên ý tưởng từ game gốc. Mặc dù được xây dựng trên nền tảng mobile nhưng hình ảnh trong game lại tương đối sắc nét, chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng skill hoành tráng, sống động đem lại cho game thủ góc nhìn chân thực nhất. Chất lượng âm thanh của Siêu thần LoL được đánh giá ở mức chấp nhận được với những bản nhạc nền khá hay và dễ nghe.

Nhìn chung, Siêu Thần LoL là tựa game được đánh giá khá cao về hình ảnh, lối chơi phong phú đa dạng kết hợp với nhiều tính năng độc đáo hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ. Nếu bạn là người chơi yêu thích thể loại moba thì chắc chắn đây sẽ không thể bỏ qua tựa game này.

>> Soi Siêu Thần LoL trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam