Trải nghiệm Phong Hỏa Liên Thành Mobile - Game kiếm hiệp hoài cổ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 0:00 AM

Phong Hỏa Liên Thành Mobile
06/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phong Hỏa Liên Thành Mobile sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản với tạo hình nhân vật mang phong cách kiếm hiệp. Có thể thấy hình ảnh trong game khá cũ có nhiều nét giống với tựa game nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ từ ngoại cảnh, công trình kiến trúc cho đến hiệu ứng kỹ năng. Chuyển động nhân vật chưa thực sự mượt mà, uyển chuyển, những đòn đánh cũng không tạo cảm giác bá đạo thể hiện sức mạnh của mỗi nhân vật.

Mới đây, gMO Phong Hỏa Liên Thành Mobile đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Đây là dự án đầu tiên của Bamboo Game - một nhóm phát triển game Việt còn khá mới tại thị trường nước ta. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://phonghoalienthanh.mobi/. Game vận hành tốt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Phong Hỏa Liên Thành Mobile lấy bối cảnh về cuộc giao tranh giữa Tống – Liêu 2 thê lực mạnh nhất thời đó. Game mang tới cho người chơi 3 lớp môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Tinh Túc. Đối với Thiếu Lâm chỉ có giới tính nam và 2 môn phái còn lại cho phép người chơi lựa chọn cả giới tính nữ. Mỗi môn phải đều có ngoại hình và một phong cách chiến đấu khác nhau, cùng với đó là nhiều chiêu thức nổi tiếng danh chấn giang hồ như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng, Dịch Cân Kinh, La Hán Quyền.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản với tạo hình nhân vật mang phong cách kiếm hiệp. Có thể thấy hình ảnh trong game khá cũ có nhiều nét giống với tựa game nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ từ ngoại cảnh, công trình kiến trúc cho đến hiệu ứng kỹ năng. Chuyển động nhân vật chưa thực sự mượt mà, uyển chuyển, những đòn đánh cũng không tạo cảm giác bá đạo thể hiện sức mạnh của mỗi nhân vật.

Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình, người chơi có thể thao tác chạm tới địa điểm cần thiết. Cùng với đó là hệ thống auto được tích hợp đầy đủ người chơi sẽ khá rảnh tay đói với các nhiệm vụ và các tính năng dần được mở khóa khi đạt cột mốc level nhất định. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính tuyến thì hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Ấn tượng nhất là chiến trường Tống Liêu trong Phong Hỏa Liên Thành Mobile với sự tham gia của hàng ngàn game thủ, bạn sẽ được trải nghiệm một đấu trường PK thực sự và thoải mái thi triển khả năng bá đạo của mình. Thành tích, danh vọng sẽ làm thức tỉnh bản năng anh hùng trong bạn để đoạt lấy trang bị Chí Tôn, ôm mộng bá chủ thiên hạ!

Nhìn chung, Phong Hỏa Liên Thành Mobile có rất nhiều điểm cộng thú vị và trò chơi mang tới cảm giác gần gũi cho những game thủ ưa hoài cổ. Đây cũng là một sân chơi mới mà game thủ Việt nên thử qua trong dịp cuối năm này.

>> Soi Phong Hỏa Liên Thành Mobile - Game Việt tái hiện thế giới VLTK