Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Tinh hoa hội tụ dòng game nhập vai tiên hiệp.

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2017 02:02 PM

 
  thích
Phàm Nhân Tu Tiên VNG
23/10/2017 NCB: VNG NPH:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, với cơ chế chiến đấu hành động ARPG quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai khác trên di động.

Mới đây, game mobile online Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://pntt.talktv.vn/index.html .

Về tổng thể, Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game di động được xây dựng dựa trên cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều cơ may, đi kèm với nỗ lực của bản thân trên con đường tu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG giới thiệu 4 lớp nhân vật, bao gồm Dịch Kiếm, Long Ảnh, Họa Linh và Võ Khôi. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 đường phát triển riêng, sở hữu điểm mạnh điểm yếu riêng. Ví dụ như Dịch Kiếm có thể phát triển theo 2 đường là Khinh Kiếm và Trọng Kiếm, trong khi Khinh Kiếm thiên về phòng thủ, thì Dịch Kiếm lại có khả năng gây sát thương và bạo kích cao...

Game sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét và so với những tựa game có cùng nền đồ họa 3D trên thị trường hiện tại thì Phàm Nhân Tu Tiên VNG có cách thiết kế hiện đại hơn. Bối cảnh trong game được thiết kế hài hòa mang nhiều màu sắc nhưng không làm game thủ cảm thấy rối mắt. Bối cảnh trong game được phác họa rõ nét cộng với bản đồ rộng lớn mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất thế giới tiên hiệp hư ảo. Từ âm thanh suối chảy, sương mù sau vách núi, ánh sáng, màu sắc cảnh vật hài hòa đến phần âm nhạc và lồng tiếng đều mang đúng màu sắc tiên hiệp hư ảo như cảnh mộng. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với những động tác thi triển kỹ năng mềm mại, hiệu ứng hoành tráng sống động khiến người chơi dù khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục.

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên VNG thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, với cơ chế chiến đấu hành động ARPG quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai khác trên di động. Thời gian đầu, bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Để phát triển nhân vật, người chơi cũng sẽ xoay quanh hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên và cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến… nâng cao lực chiến.

Nhìn chung Phàm Nhân Tu Tiên VNG là một game 3D được đánh giá cao về chất lượng đồ họa, thiết kế có điểm nhấn, tính năng đa dạng dễ chơi, dễ làm quen. Bên cạnh đó là những nét đột phá mới về lối chơi mang tính chất hành động nhiều hơn đủ thu hút game thủ.

>> Phàm Nhân Tu Tiên VNG Công Bố Ngày Open Beta Game