Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên - game tiên hiệp ngôn tình

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 09:00 AM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phàm Nhân Tu Tiên lấy bối cảnh khi nhân giới có Tu Đạo Thuật và Nhập Ma Pháp. Đạo - Ma ngàn năm tranh đấu liên miên, cho tới khi Xích Ảnh Ma Quân thống nhất Ma Giáo, hiệu lệnh Quần Ma xâm phạm chính đạo. Khi tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 lớp nhân vật là: Cuồng Đao và Kiếm Hồn với ngoại hinh và những bộ kỹ năng khác nhau.

Mới đây, gMO Phàm Nhân Tu Tiên đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game. Phàm Nhân Tu Tiên hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Phàm Nhân Tu Tiên lấy bối cảnh khi nhân giới có Tu Đạo Thuật và Nhập Ma Pháp. Đạo - Ma ngàn năm tranh đấu liên miên, cho tới khi Xích Ảnh Ma Quân thống nhất Ma Giáo, hiệu lệnh Quần Ma xâm phạm chính đạo. Khi tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 lớp nhân vật là: Cuồng Đao và Kiếm Hồn với ngoại hinh và những bộ kỹ năng khác nhau. Nếu chọn Cuồng Đao chúng ta sẽ có 2 đường để lựa chọn tạo dưng nhân vật là Đao Tông và Đao Ảnh, tượng tự Kiếm Hồn sẽ có 2 đường là Kiếm Thánh và Kiếm Tiên.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với gam màu tươi sáng, rực rỡ, chất lượng hình ảnh sắc nét đậm chất tiên hiệp khiến người chơi như vào chốn bồng lai tiên cảnh. Tạo hình nhân vật cũng mang một săc thái riêng, rất lôi cuốn cùng với đó là chuyển động mượt mà, uyển chuyển chứ không hề thô cứng như những tựa game 2D khác. Hiệu ứng kỹ năng nhiều màu sắc, hoành tráng tạo cảm giác sống động. Giao diện được thiết kế thông minh với những tính năng được hiển thị hợp lý phù hợp với cho trải nghiệm game trên màn hình di động.

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên giới thiệu đến game thủ phong cách nhập vai truyền thống với hệ thống auto được tịch hợp khá đầy đủ. Các tính năng sẽ dần được mở khóa khi người chơi đạt những level nhất định trong game. Các nhiệm vụ tân thủ là tương đối đơn giản, bạn có thể thoải mái tìm hiểu nội dung cốt truyện trong game. Bên cạnh đó, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần để game thủ có thể tìm kiếm trang bị , nguyên liệu... nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Đặc biệt hơn cả Phàm Nhân Tu Tiên mang đến cho người chơi tính năng vô cùng thú vị sống thử bạn có thể kết hôn game thủ khác và cùng nhau phiêu bạt giang hồ. Nhìn chung là tựa game mobile tiên hiệp có lối chơi khá hấp dẫn, hiệu ứng hình ảnh đẹp và hệ thống tính năng phong phú, đồ sộ như như: Công thành chiến, Bang chiến, Phe chiên, PK tự do, săn Boss góc lag, tranh Boss Hoàng Kim. Nếu là một fan của game tiên hiệp bạn khó có thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ: Phamnhantutien.vn

>> Phàm Nhân Tu Tiên – game tiên hiệp ngôn tình chính thức Open Beta, cứ lên cấp là có danh hiệu FREE