Trải nghiệm Ode to Heroes - Phiêu lưu lịch sử sửa chữa dòng thời gian

Cường Trần  - Theo Helino | 15/10/2019 12:00 PM

 
  thích

Ode to Heroes, người chơi có thể có các cuộc phiêu lưu lịch sử và sửa chữa dòng thời gian bị rối loạn với các đội hình anh hùng lịch sử mạnh mẽ.

Mới đây, game Ode to Heroes đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại Google Play.

Trải nghiệm Ode to Heroes - Phiêu lưu lịch sử sửa chữa dòng thời gian - Ảnh 1.

Ode to Heroes lấy bối cảnh lịch sử truyền thuyết Trung Quốc. Trong Ode to Heroes, người chơi có thể có các cuộc phiêu lưu lịch sử và sửa chữa dòng thời gian bị rối loạn với các đội hình anh hùng lịch sử mạnh mẽ.

Trải nghiệm Ode to Heroes - Phiêu lưu lịch sử sửa chữa dòng thời gian - Ảnh 2.

Về hình ảnh, Ode to Heroes sở hữu nền đồ họa 2D đẹp mắt. Sử dụng gam màu tươi sáng làm chủ đạo kết hợp những nét vẽ đầy tinh tế Ode to Heroes đã phác họa chân thực bối cảnh lịch sử thời bấy giờ. Giao diện được thiết kế đơn giản, hợp lý, nhỏ gọn theo chiều dọc trên màn hình di động tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mà không làm rối mắt game thủ. Hiệu ứng kỹ năng mạnh mẽ thể hiện được uy lực trong các chiêu thức mỗi khi nhân vật thi triển đòn thế.

Trải nghiệm Ode to Heroes - Phiêu lưu lịch sử sửa chữa dòng thời gian - Ảnh 3.

Cũng như nhiều tựa game the tướng khác, thời điểm đầu người chơi được dẫn dắt bằng hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện được chia theo dạng chương hồi, và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị … từng bước nâng cấp đội hình. Yếu tố idle tự động được đưa vào giúp game thủ kiểm soát về mặt thời gian mà vẫn đảm bảo việc cày cuốc gia tăng sức mạnh đội hình. Các trận đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, nhân vật tấn công khi đến lượt và tung ra chiêu thức đặc biệt khi đầy nộ khí. Chính vì vậy chiến thuật vô cùng quan trọng với hệ thống tương sinh tương khắc lẫn nhau như nhân vật mang hệ lửa sẽ yếu hơn nước…

Trải nghiệm Ode to Heroes - Phiêu lưu lịch sử sửa chữa dòng thời gian - Ảnh 4.

Ngoài nhiệm vụ chính còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như Secret Realm (PVE), Martial Meeting (1 vs 1 PVP), Valor Contest (PVP giữa các máy chủ), Noticeboard Quests (PVE), Government Challenges (PVE) và Sky Tower (PVE) để tranh tài cùng người chơi khác trên bảng xếp hạng.