Trải nghiệm Nữ Vương Nổi Loạn - Bữa tiệc thịnh soạn đầy sắc màu

Cường Trần  - Theo Helino | 25/04/2018 07:00 PM

Nữ Vương Nổi Loạn
18/04/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Như đã biết Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề manga/anime được phát hành bởi NPH SohaGame.

Mới đây, game mobile online Nữ Vương Nổi Loạn đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://nuvuongnoiloan.vn/landing.

Như đã biết Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề manga/anime được phát hành bởi NPH SohaGame.Bước vào thế giới Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ cùng tập hợp các nữ tướng đến từ Dị Giới, sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân Đoàn Bóng Tối. Những nhân vật quen thuộc đi cùng những năm tháng của tuổi thơ lần lượt xuất hiện như Goku, Naruto, Sanji, Rem, Ram, Chopper, Beatrice, Kaneki, Kratos hay thậm chí là Pikachu thế nhưng khi đi qua cánh Dị Giới thì tất cả các nhân vật dù là nam đều biến hình trờ thành nữ trong dáng vẻ bánh bèo hết cỡ.

Về gameplay, Nữ Vương Nổi Loạn không đi theo dạng thuần turnbase như những tựa game thẻ tướng khác mà nhân vật sẽ tấn công theo tốc độ đánh do đó tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh và đặc biệt các nhân vật trong đội hình có thể kết hợp các kỹ năng liên hoàn tạo thành chuỗi combo uy lực với lượng sát thương lớn dành cho đối thủ. Hệ thống tướng sẽ được chia làm 3 phẩm chất: công, thủ, nội lực sở hữu vai trò và sức mạnh khác nhau. Các trận đấu sẽ có tối đa 6 tướng cùng xuất trận và người chơi có thể tùy biến đội hình dựa trên chỉ số cũng như thuộc tính của mỗi tướng. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức thức vượt ải với độ khó tăng dần. Qua suốt cuộc hành trình bên cạnh nhân vật chính người chơi có thể thu thập thêm bạn đồng hành từng bước gia tăng lực chiến.

Nữ Vương Nổi Loạn sở hữu nền đồ họa 3D tươi sáng với tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết rõ nét. Hầu hết các nhân vật đều mang dáng vẻ cực sexy và vô cùng đáng yêu thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sông động giữ được nét đặc trùng của từng nhân vật như Pika phóng điện, Yugi gọi rồng… Từ đồ họa, âm thanh đều được mô phỏng đậm chất manga Nhật Bản vừa lạ mà lại vừa quen khiến game thủ như lạc vào thiên đường xứ sở thần tiên.

Nhìn chung, với game play quen thuộc, cốt truyện hấp dẫn thú vị, đồ họa âm thanh đỉnh cao Nữ Vương Nổi Loạn đã xây dựng một thế giới manga vô cùng độc đáo đối với game thủ yêu thích dòng game the tướng. Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi mới lạ, giàu cảm xúc đối với nhiều game thủ.

>> Sức mạnh kinh dị của Pikachu bất ngờ giúp game thủ "lật kèo" trong giây quyết định dù đã thua 99,99%