Trải nghiệm Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi - Đồ họa đẹp style lạ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2017 03:00 PM

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi
14/12/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi vốn có tên gốc tiếng Trung là Hy Phi Truyện, và đây là tựa game online được thiết kế dựa trên nội dung của bộ phim điện truyền hình nổi tiếng "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" vốn khá được yêu thích tại Việt Nam.

Mới đây, gMO Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi vốn có tên gốc tiếng Trung là Hy Phi Truyện, và đây là tựa game online được thiết kế dựa trên nội dung của bộ phim điện truyền hình nổi tiếng "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" vốn khá được yêu thích tại Việt Nam.

Khi tham gia vào trò chơi, game thủ được lựa chọn 1 trong 4 class là Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực. Với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng tạo nên hấp dẫn trong game. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội được chiêu mộ chính các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa vào trong hậu cung của mình. Đây là nét khá lạ khi game online có sự góp mắt của nhiều nhân vật nữ. Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc như Lữ Bố, Lan Lăng Vương (chiến tướng), Lý Bạch, Tô Đông Pha (nhà thơ), Gia Cát Lượng, Chu Du (nhà quân sự).

Về gameplay, Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi giới thiệu đến người chơi lối đánh turn – base của những game thẻ tướng quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các nhân vật trong game (được chia ra làm nhiều level khác nhau dựa theo màu sắc) để đánh giá sức mạnh mỗi tướng, sắp xếp đội hình và tham gia vào các trận đấu. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần với những phần thưởng cơ bản như nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm... nâng cấp sức mạnh đội hình. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ, đồng thời tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chau chuốt, tỉ mỉ, trang phục lộng lẫy mang phong cách hoàng cung. Bối cảnh được thiết kế hài hòa nhiều màu sắc tạo nên khung cảnh khá vui nhộn. Tuy nhiên, hiệu ứng skill lại tương đối dị với các chiêu thức đấu đá như Bạt tai, Quất roi, Sủng đãi mà không phải là các kỹ năng võ công hoành tráng. Bên cạnh đó điểm nhấn trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi là các mỹ nhân được lồng tiếng dịu dàng mê đắm lòng người.

Nhìn chung, Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi là tựa game có nhiều nét mới mẻ về cốt truyện với hệ thống tính năng đa dạng, độc đáo. Nếu là một game thủ yêu thích thời trang, yêu nét đẹp thì đây sẽ là sự lựa chọn thú vị.

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn/.

>> Cùng soi game HAREM Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi ngày mở cửa tại Việt Nam