Trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile - Làn gió mới cho làng game Việt

Cường Trần  - Theo Helino | 12/06/2018 07:45 PM

Đến với Ngạo Thiên Mobile bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi nhiều tính năng, hoạt động phong phú trải dài suốt các cấp đó mà game thủ có thể trải nghiệm cả ngày mà không thấy chán

Mới đây, game mobile online Ngạo Thiên Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://ngaothien.gamota.com/.

Ngạo Thiên Mobile là tựa game mobile có nội dung dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ. Cũng giống như nhiều tựa game khác cùng thể loại Ngạo Thiên Mobile mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật : Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao với những điểm mạnh yếu khác biệt và khắc chế lẫn nhau tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn và phát triển nhân vật theo sở thích.

Về hình ảnh, Ngạo Thiên Mobile sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối đẹp từ khung cảnh đến bản đồ đều khá sắc nét. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn kết hợp phong cách thời trang lộng lẫy thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng được xây dựng chi tiết thể hiện sự bá đạo của từng lớp nhân vật. Dễ nhận thấy các chiêu thức trong game đều được sử dựng rất nhiều hiệu ứng và có thể gây sát thương trên diện rộng làm cho các trận chiến càng trở nên hấp dẫn, kịch tính. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sáng tối vẽ ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng lung linh, huyền ảo. Bên cạnh đó là hệ thống thống thú cưỡi, cánh, pet tô điểm thêm vẻ đẹp rực rỡ cho nhân vật mà ngay cả game thủ khó tính nhất cũng phải trầm trồ.

Về gameplay, Ngạo Thiên Mobile hội tụ đầy đủ tính năng thường thấy của dòng game nhập vai kiếm hiệp đem lại cảm giác quen thuộc đối với game thủ trong hành trình khám phá thế giới trong game. Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện, Ngạo Thiên Mobile còn cung cấp đến người chơi hệ thống phó bản đơn, tổ đội đa dạng là nơi có thể tìm kiếm những vật phẩm, trang bị từng bước nâng cấp lực chiến nhân vật. Để đảm bảo hơn cho việc cày cuốc đối với game thủ bận rộn thì Ngạo Kiếm Mobile đã khéo léo lồng ghép vào đó hệ thống auto thông minh mà chỉ cần những click đơn giản cũng hoàn thánh nhiệm vụ dễ dàng. Hệ thống nhân vật cho phép người chơi sáng tạo nhiều hơn dựa trên tính toán của mỗi game thủ để nâng cấp lực chiến theo sở thích mà không bị đi theo lối mòn.

Nhìn chung với thế mạnh về đồ họa cùng phong cách chiến đấu mới lạ Ngạo Thiên Mobile đủ sức hấp dẫn thu hút game thủ gắn bó lâu dài. Đến với Ngạo Thiên Mobile bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi nhiều tính năng, hoạt động phong phú trải dài suốt các cấp đó mà game thủ có thể trải nghiệm cả ngày mà không thấy chán như cường hóa trang bị, nâng cấp kĩ năng, khảm ngọc, tăng cấp cánh, bồi dưỡng thú cưỡi, pháp bảo, thần khí, Bang Hội, Đấu trường, PK loạn chiến,…

>> Ngạo Thiên Mobile – Chơi là nghiền, tặng “free” giftcode Open Beta, tội gì không thử?