Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/04/2021 07:00 PM

 
  thích

Nếu để đưa ra tiêu chí đánh giá cho game di động hiện tại dựa trên các yếu tố đẹp, hay và nhẹ thì Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game đáp ứng đầy đủ các yếu tố này.

Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game mới nhất gia nhập vào thị trường game di động Việt Nam. Nội dung của Ngạo Thế Tam Quốc đã là một điểm mạnh và khiến cho tựa game này dễ dàng tạo được thiện cảm đối với phần lớn game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Cần phải nhìn nhận rằng, cốt truyện Tam Quốc không phải là mới mẻ, nhưng chưa bao giờ cũ tại thị trường game Việt.

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Việt hiện nay vẫn luôn yêu thích các sản phẩm game Tam Quốc bởi tính đặc thù về mặt chiến thuật và sự gần gũi đến từ cốt truyện. Do đó, Ngạo Thế Tam Quốc đã có được những lợi thế đầu tiên về mặt “thiên thời và địa lợi”. Cái yếu tố cuối cùng là “nhân hòa” liệu tựa game này có hội tụ được hay không thì hãy cùng nhìn nhận trong bài đánh giá tổng quan dưới đây nhé.

Đồ họa lạ và cool ngầu

Yếu tố Chibi đã được nhắc đến quá nhiều trong các bài đánh giá sơ bộ về Ngạo Thế Tam Quốc. Tuy nhiên sản phẩm này không mang đến một thế giới Chibi dễ thương và đáng yêu như nhiều người vẫn nghĩ. Hệ thống tướng lĩnh trong Ngạo Thế Tam Quốc được tạo hình tương đối khác lạ và độc đáo, tuy nhiên vẫn giữ được những đặc điểm nhận diện đặc trưng nhất của các hổ tướng huyền thoại. Đừng để cái mác Chibi đánh lừa rằng Ngạo Thế Tam Quốc là một trò chơi “cute”, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm đấy.

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây - Ảnh 2.

Điểm đặc sắc nữa đủ sức thỏa mãn game thủ, ít nhất là về mặt điểm nhìn đó chính là hiệu ứng kỹ năng của Ngạo Thế Tam Quốc. Không chỉ sở hữu một bể tướng đồ sộ mà mỗi một vị tướng lại có một chiêu thức “tất sát” khác nhau, mỗi một chiêu thức lại có hiệu ứng thể hiện khác biệt tạo nên sự đa dạng và phong phú về mặt hình ảnh. Và đương nhiên, điều này tạo nên được sức tấn công mãnh liệt cũng như sự choáng ngợp khi chiến đấu. Yếu tố này không chỉ giúp game thủ cảm thấy hấp dẫn mà còn xua tan đi cảm giác nhàm chán, vốn dĩ rất hay gặp trong các tựa game chiến thuật kiểu này.

Lối chơi giải trí đơn giản nhưng không dễ dàng

Nghe thật sự mâu thuẫn nhưng gameplay của Ngạo Thế Tam Quốc vô cùng đơn giản để làm quen nhưng không hề dễ dàng để trở thành bá chủ. Điều mà người chơi cần làm hết sức giản đơn đó là “ném” các vị tướng mà mình yêu thích hoặc thu thập được vào trong một đội hình, điều còn lại hệ thống sẽ tự chiến đấu. Nghe thì thật nhàn nhưng sự thật không phải như thế, để tạo dựng được một đội hình công mạnh thủ khỏe hỗ trợ giỏi lại là điều khiến cho game thủ chắc chắn phải đau đầu và tính toán.

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hệ thống phụ bản vượt ải trong Ngạo Thế Tam Quốc sẽ tăng dần cấp độ khó theo thời gian và đương nhiên là người chơi cũng cần phải làm hết sức có thể để xây dựng cho mình một đội hình đủ mạnh và đủ chất. Muốn làm như thế, game thủ lại phải toan tính xem làm cách nào để thu thập được những hổ tướng về quy phục dưới trướng của mình. Đó là chưa kể đến hàng loạt các hoạt động PvP như bang hội và quốc chiến, nơi mà game thủ muốn tham gia cũng cần phải có một đội hình khỏe nếu không muốn “outplay” từ vòng gửi xe.

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây - Ảnh 4.

Đẹp, vui mà lại nhẹ

Đồ họa của Ngạo Thế Tam Quốc có đẹp không, câu trả lời là đủ sức thỏa mãn điểm nhìn của game thủ. Và đương nhiên, lối chơi đa dạng của tựa game này thừa sức khiến game thủ cảm thấy “vui” nhưng không bị quá mệt khi không cần phải “chằm chằm” vào màn hình 24/7. Chỉ cần toan tính, mọi thứ đã có hệ thống tự lo, đó chính là xu thế phát triển của game di động chiến thuật ở thời điểm hiện tại.

Cuối cùng thì sao? Ngạo Thế Tam Quốc cực nhẹ, một chiếc iPhone 7 Plus ra đời từ năm 2016 vẫn đủ sức trải nghiệm mượt mà, đó là điều mà game thủ cần ở một sản phẩm game di động đậm chất giải trí như Ngạo Thế Tam Quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không lập tức tải về tựa game này. Nhà phát hành MIGAME cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho không khí ra mắt khi tung sự kiện Đua Top lực chiến liên server nhận Iphone 12 Pro Max 512 GB trị giá lên tới hàng chục triệu đồng. Trải nghiệm ngay game tại các đường link bên dưới:

Trang chủ: https://ngaothe3q.migame.vn/homepage

Fanpage: facebook.com/ngaothetamquoc