Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Đúng chất kiếm hiệp

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 04:00 PM

Ngạo Kiếm Vô Song 2
15/09/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game online nhập vai lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Lối chơi của game có phần tương đối giống với Kiếm Thế và gần như có thể được coi là một "bản sao" của Kiếm Thế tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay 12/10, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản Alpha Test của game và sẽ có reset nhân vật. Để tham gia thử nghiệm, người chơi có thể đăng ký và tải game ngay tại trang chủ:http://nkvs2.gosu.vn .

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game online nhập vai lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Lối chơi của game có phần tương đối giống với Kiếm Thế và gần như có thể được coi là một "bản sao" của Kiếm Thế tại Việt Nam.

Tham gia vào game này người chơi chỉ cần lựa chọn hóa thân nhân vật nam hoặc nữ với diện mạo cố định là xong. Trải nghiệm tân thủ đến cấp 10, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 đại môn phái chính gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Luân và Đường Môn. Mỗi môn phái sẽ tương ứng với một thuộc tính ngũ hành, có sự khác biệt cơ bản về hướng công kích ngoại công hay nội công, và đương nhiên là còn có vũ khí, trang bị lẫn cây kỹ năng độc đáo riêng.

Mặc đù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 được đánh giá hơn hẳn những tựa game khác cùng thể loại. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn mang phong cách kiếm hiệp cổ trang. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sống động tạo cảm giác bá đạo trong từng chiêu thức. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với không gian rộng đặc biệt là các thành nổi tiếng như Thành Đô, Dương Châu có nét vừa hoa lệ lại mang chút cổ kính với những nét điêu khắc đầy tinh tế trên các công trình kiến trúc.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, thời gian đầu người chơi vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tuy nhiên ở phương diện khác trò chơi đương nhiên chú trọng vào hệ thống trang bị với đủ công năng chế tạo, cường hóa, khảm nạm. Tất nhiên, quá trình náy sẽ vô cùng tốn kém, nên đối vói những người chơi miễn phí mà nói, họ phải thật chăm chỉ cày cuốc, tham gia đủ mọi hoạt động lĩnh thưởng.

Nhìn chung, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sở hữu rất nhiều nét tương đồng so với phiên bản đầu tiên, từ cốt truyện, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến cho đến hệ thống tính năng, hoạt động. giống như người anh em của mình thì Ngạo Kiếm Vô Song2 cũng khá đơn giản và dễ dàng làm quen gợi nhớ lại ký ức về những game kiếm hiệp kinh điển dành cho thế hệ 8x,9x. Đây được xem như là miền đất hứa dành cho game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp không thể bỏ qua.

>> Những điều game thủ Việt cần biết trước khi Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt