Trải nghiệm Nam Đế 2 - Game chiến thuật lịch sử đặc sắc người Việt làm

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2016 02:10 PM

Nam Đế 2
19/09/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Về gameplay, Nam Đế 2 có lối chơi khá đa dạng về chiến thuật với hơn 30 chiến pháp và 50 kỹ năng, game thủ có thể kết hợp mỗi sứ quân khắc chế lẫn nhau dựa trên địa hình phong phú cũng như ưu thế của tướng để có chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu.

Mới đây, game online Nam Đế 2 đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại fanpage: https://www.facebook.com/namde2mobile.

Nam Đế 2 là sản phẩm game mobile chiến thuật xây dựng cốt truyện dựa trên lịch sử Việt Nam lấy cốt truyện Cờ Lau Dựng Nước, dựa theo bối cảnh “Loạn 12 sứ quân” trong lịch sử, game sẽ lần lượt đưa người chơi đến với từng giai đoạn của lịch sử nước nhà trong giai đoạn này, từ khi lập quốc đến thời kỳ dẹp loạn.

Khi tham gia vào game người chơi được lựa chọn 1 trong 5 thế lực Hoa Lư - thế mạnh về kị binh và nghiên cứu kỹ thuật; Đỗ Động Giang - Thành cao, hào sâu, bất khả xâm phạm, thủy binh vô địch, kiến trúc phát triển; Hồi Hồ - Sức mạnh hoang dã từ vùng thượng du, ưu thế về tượng binh và vàng; Tây Phù Liệt - Đất rộng, người đông, binh sĩ cường tráng, thuẫn binh có sức chiến đấu cao, tráng đinh đông đúc và cuối cùng là Tế Giang - Khí hậu ôn hòa, địa thế hiểm trở, cung binh thiện nghệ, lương thảo dồi dào.

Ngoài ra, game còn có hàng trăm vị tướng với chỉ số đa dạng phù hợp cho một game chiến thuật, quản lý có chiều sâu. Ngoài trí lực, võ lực, linh hoạt, dẫn binh, kỹ năng... còn có mô tả tiểu sử, xuất thân, hình ảnh rất đặc trưng của người Việt. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện các vị tướng khác trong các game Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Quan Vũ, Lữ Bố, Gia Cát Lượng...

Về gameplay, Nam Đế 2 có lối chơi khá đa dạng về chiến thuật với hơn 30 chiến pháp và 50 kỹ năng, game thủ có thể kết hợp mỗi sứ quân khắc chế lẫn nhau dựa trên địa hình phong phú cũng như ưu thế của tướng để có chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu. Để phát triển đội hình thì tài nguyên là vô cùng quan trọng và bạn phải cạnh tranh với các sứ quân khác.

Nhìn chung, Nam Đế 2 tựa game được đánh giá khá cao so với những game chiến thuật cùng thể loại đòi hỏi khả năng tư duy tốt, người chơi sẽ phải chiến đấu bằng chính sự khôn khéo và thông minh của mình.

>> Nam Đế 2 - Chơi game chiến thuật Việt để học sử Việt