Trải nghiệm Mộng Vương Thần - Lối chơi hành động đậm tính chiến thuật

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/09/2016 09:00 AM

 
  thích
Mộng Vương Thần
23/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mộng Vương Thần xoay quanh lối đánh dàn trận tự động dựa trên trận hình xếp sẵn trong trận đấu. Hệ thống chiến đấu trong game sẽ diễn ra dưới dạng 3D mở, các vị thần sẽ được điều khiển và di chuyển hoàn toàn tự do.

Mới đây, gMO Mộng Vương Thần đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng download bản cài đặt game trên trang chủ để tham gia trải nghiệm. Mộng Vương Thần hiện hỗ trợ 2 phiên bản di động là iOS và Android.

Được biết, Mộng Vương Thần là game với nội dung về các vị thần. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển các vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới, từ Hy Lạp, Bắc Âu cho tới Trung Quốc, Nhật Bản… với đủ hình dàng, kỹ năng, sức mạnh khác nhau.

Mộng Vương Thần sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Người chơi dễ dàng bắt gặp nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc gắn liền với tuổi thơ như Tôn Ngộ Không, Thủy Thủ Mặt Trăng, Gấu Panda...Bối cảnh trong game cũng được thiết kế chân thực, rõ nét, ti mỉ với tông màu tươi sáng làm chủ đạo tạo thu hút đối với game thủ. Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng được tái hiện sinh động, phong phú với hiệu ứng hoành tráng làm cho mỗi màn đấu luôn trở nên hấp dẫn.

Mộng Vương Thần xoay quanh lối đánh dàn trận tự động dựa trên trận hình xếp sẵn trong trận đấu. Hệ thống chiến đấu trong game sẽ diễn ra dưới dạng 3D mở, các vị thần sẽ được điều khiển và di chuyển hoàn toàn tự do. Với những kĩ năng đòi hỏi sự tính toán, người chơi sẽ tìm ra nhiều cách để sắp xếp, chọn vị trí cho tướng và tính toán các kĩ năng để có thể tạo lợi thế chiến đấu nhiều nhất.

Về lối chơi Mộng Vương Thần được phát triển xoay quanh lối đánh dàn trận tự động dựa trên trận hình xếp sẵn trong trận đấu. Trong trận đấu, người chơi sẽ có thể kích hoạt các skill đặc biệt cho từng nhân vật, cũng như thay đổi lại trận hình sau mỗi đợt tấn công. Tính chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ nét đòi hỏi người chơi phải có tính toán kỹ lưỡng trong mỗi trận đấu dựa trên kỹ năng mỗi nhân vật.

Về cơ bản Mộng Vương Thần sẽ cho phép người chơi khởi đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể thu thập thêm các chiến tướng hỗ trợ cùng chiến đấu trong đội hình. Ngoài ra nâng cấp tướng cũng rất quan trọng để khiến đội hình mạnh hơn.

Nhìn chung, Mộng Vương Thần giới thiệu đến người chơi chơi đầy đủ tính năng của dòng game nhập vai chiến thuật như cường hóa, trang bị, nâng cấp, hệ thống phụ bản, săn boss.... Bên cạnh đó là đấu trường PvP xếp hạng theo tuần với những phần thưởng giá trị, nơi game thủ thể hiện đẳng cấp.

Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/.

>> Game thủ Việt nói gì về Mộng Vương Thần sau ngày đầu trải nghiệm