Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc

ChubyWTF  - Theo Helino | 17/01/2019 01:34 PM

 
  thích

Vào 10h sáng 15/01, Mộng Tru Tiên - Webgame tiên hiệp được đông đảo game thủ Việt chờ đón đã chính thức ra mắt. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm này sau ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc - Ảnh 1.

Đúng với những gì các fan hâm mộ chờ đợi, Mộng Tru Tiên mang tới những hình ảnh và hiệu ứng đồ họa khá đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng. Thế giới tiên hiệp trong game đã được khắc họa vô cùng sống động, chân thật. Từ khung cảnh chiến đấu, hiệu ứng của kỹ năng cho tới tạo hình NPC, trang bị, thần thú và nhân vật, tất cả đều khiến cho người chơi cảm thấy cực kỳ mãn nhãn.

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc - Ảnh 2.

Đồ họa trong Mộng Tru Tiên được đánh giá cao.

Đi sâu hơn vào bối cảnh của tựa game này. Ban đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật bao gồm Ngưu Ma, Hồ Tiên, Long Kiếm và Nữ Oa với những vũ khí, kỹ năng cũng như cách chơi khác biệt. Tiếp đó là hành trình du nhập vào thế giới tiên hiệp đầy mới lạ với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến cùng những tính năng cực kỳ độc đáo trong Mộng Tru Tiên. 

Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật quen thuộc đã gắn liền với thế giới tiên hiệp của nhiều người như Hồng Hài Nhi, Trư Bát Giới…

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc - Ảnh 3.

Một thế giới tiên hiệp đẹp như mơ với rất nhiều những điều thú vị đang chờ đợi các game thủ.

Về cơ bản, cách chơi của tựa game này không quá phức tạp và cũng giống với các game nhập vai truyền thống khác. Hoàn thành nhiệm vụ, nhận được những phần thưởng giá trị như vật dụng, trang thiết bị hay nguyên liệu dùng để tăng sức mạnh cho nhân vật – đó cũng là mô típ thường thấy của bất kỳ tựa game nhập vai nào. 

Vậy nên sẽ không khó để các game thủ có thể nhanh chóng hòa nhập. Đó là còn chưa kể hệ thống auto luôn hỗ trợ tận tình và cực nhiều tính năng cũng có thể coi là một điểm cộng dành cho những game thủ không có nhiều thời gian ngồi trước màn hình máy tính.

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc - Ảnh 4.

Hệ thống phó bản nhiệm vụ đa dạng và luôn giữ cho người chơi ở tình trạng bận rộn.

Tuy nhiên, Mộng Tru Tiên cũng rất biết cách tạo ra những nét rất riêng của mình. Đầu tiên là hệ thống Thần Tướng vô cùng mới lạ, muôn hình vạn trạng và biến hóa theo từng chủ đề mang tới sự thích thú cho người chơi. 

Bên cạnh đó, tới với Mộng Tru Tiên, chắc chắn thời gian của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ phí khi tựa này sở hữu những hệ thống phó bản PVP, PVE đồ sộ cũng như các hoạt động theo giờ đầy đặc sắc và thú vị như câu cá, chạy thi, săn boss và đương nhiên, hoàn thành càng nhiều phó bản, cơ hội để người chơi nhận được những vật phẩm có giá trị càng lớn.

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc - Ảnh 5.

Mộng Tru Tiên là tựa game đáng để trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, Mộng Tru Tiên tuy không có quá nhiều nét đột phá so với các webgame nhập vai truyền thống, thế nhưng nó chắc chắn vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng để thử đối với các game thủ vào thời điểm hiện tại.

Trang chủ: http://game.kul.vn/mongtrutien

Fanpage: https://www.facebook.com/mongtrutien.vn/