Trải nghiệm Manga Huyền Thoại - Game nhập vai mang phong cách Fantassy

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2016 11:15 PM

Manga Huyền Thoại
12/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Manga Huyền Thoại sở hữu nền đồ họa 2,5D sắc nét không thua kém chất lượng của những tựa game 3D với bối cảnh không gian rộng lớn, đầy màu sắc.

Mới đây, game mobile Manga Huyền Thoại đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại trang chủ: http://manga.scoin.vn/landing/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android.

Manga Huyền Thoại là tựa game nhập vai lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám của những chiến binh thời trung cổ. Khi tham gia vào game, người chơi được lựa chọn 2 class nhân vật là Pháp Sư và Kiếm Sĩ với những sở trường riêng mang đậm phong cách manga.

Manga Huyền Thoại sở hữu nền đồ họa 2,5D sắc nét không thua kém chất lượng của những tựa game 3D với bối cảnh không gian rộng lớn, đầy màu sắc. Tạo hình nhân vật trong game là sự pha trỗn vô cùng độc đáo phong cách manga và một chút Q-Style làm cho các nhân vật luôn trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu với nhũng biểu cảm khá lạ. Hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức cũng được xây dựng tương đối sinh động, hoành tráng.

Về lối chơi, Huyền Thoại Manga không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game nhập vai, hành động khác cùng thể loại. Người chơi có thể thao tác điều khiển, kích hoạt các kỹ năng thông qua hệ thống phím ảo quen thuộc. Game dẫn dắt người chơi bằng hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Ngoài ra hệ thống auto cũng được tích hợp đầy đủ luôn khiến game thủ cảm thấy rảnh tay trong những lúc bận rộn. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần thu thập nguyên liệu, kinh nghiệm, trang bị nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Bên cạnh đó, yếu tố nhập vai trong Manga Huyền Thoại được thể hiện khá rõ nét với hệ thống ngũ hành 5 nguyên tố Quang, Ám, Hỏa, Thủy, Mộc khắc chế lẫn nhau làm cho mỗi màn đấu luôn trở nên hấp dẫn hệ thống pk tự do cho phép tự liệt lập combo lên đến 7 skill liên tiếp, bí mật 12 chòm sao... Dĩ nhiên, không vì thế game thiếu đi những tính năng quen thuộc như cường hóa, khảm nạm giúp tăng thuộc tính, hệ thống cánh, thú cưỡi, pet… đều cho phép người chơi tùy biến theo ý mình.

Nhìn chung, Manga Huyền Thoại là tựa game khá mới còn khá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Với nền đồ họa ấn tướng, hệ thống tính năng phong phú đặc sắc, những công trình thiết kế pha trộn phong cách Fantassy luôn khiến người chơi cảm thấy thú vị, muốn khám phú chốn bồng lai tiên cảnh.

>> Soi Manga Huyền Thoại trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam